Có những hành động mà nam giới tửng chừng như là nó hay và thích thú thì ngược lại nó đang làm đối phương của bạn cảm thấy khó chịu và bực mình trong “chuyện ấy”. Hãy là người đàn ông tinh tếhiểu và làm những gì để bạn gái luôn thích thú và thoải mái nhất.

Top những điều phụ nữ không thích ở đàn ông khi yêu

Những điều phụ nữ không thích ở đàn ông khi đang "yêu"
Những điều phụ nữ không thích ở đàn ông khi đang “yêu”

Thái độ thờ ơ, cư xử thô lỗ
Phụ nữ cực kỳ ghét đàn ông khi họ có thái độ thờ ơ, cư xử thô lỗ. Trong khi đó, hầu hết đàn ông lại dễ nóng nảy, bực bội và đây là nguyên nhân dẫn đến cách ứng xử xấu kể trên.

Với một số trường hợp thì sự thô lỗ, lạnh nhạt đã trở thành bản chất của nhiều người đàn ông. Chẳng hạn như khi người yêu hỏi “Anh trông em thế nào?”, rất nhiều người đã trả lời qua quýt rằng “Ừ, đẹp…” mà không thèm liếc nhìn xem cô ấy mặc gì, trang điểm ra sao… Có người còn nổi khùng lên “Đã bao nhiêu lần em hỏi anh điều tương tự rồi nhỉ?”.

Phụ nữ cảm thấy bị tổn thương khi nghe những câu trả lời “vô thưởng vô phạt này” vì phái yếu đặc biệt coi trọng những lời bình phẩm của người yêu/ bạn đời của họ. Tệ hơn, thái độ lạnh nhạt khi được đẩy lên đến sự thô lỗ càng khiến phụ nữ dị ứng và sẵn sàng từ bỏ người họ yêu không chút nuối tiếc.

Thuốc Sevelamer Carbonate arrow 800mg chỉ định dùng cho bệnh nhân đang trong quá trình thẩm tách máu hoặc thẩm phân phúc mạc cần kiểm soát .

Kêu ca, phàn nàn về việc mua sắm của phụ nữ
Đàn ông có thể mất 5 phút để mua toàn bộ đồ ăn cho cả ngày, mất 10 phút để chọn và thử một chiếc áo… nhưng phụ nữ thì khác. Hầu như phụ nữ nào cũng tiêu tốn rất nhiều thời gian vào việc mua sắm, cho dù đó là mua đồ ăn hay quần áo, giầy dép… Vì thế với đàn ông, việc tiêu tốn thời gian mua sắm này của phụ nữ là vô cùng lãng phí và không cần thiết.

Không nhìn vào mặt cô ấy khi nói chuyện

Đây thực sự là phép lịch sự cơ bản nhất. Khi một cô gái đang nói với bạn, làm ơn đừng nhìn ra cửa sổ hay liếc mắt nhìn người khác. Cô ấy đến để gặp bạn, muốn bạn chú ý đến lời nói của cô ấy và cô ấy đáng được như vậy. Người đàn ông tỏ ra không chú ý và không hứng thú làm những cô gái thất vọng.

Nói xấu người yêu cũ

Điều này chỉ cho thấy rằng rất có thể người đàn ông này sẽ nói xấu về mối quan hệ hiện tại sau một vài tháng. Nói những điều không hay về người yêu cũ cũng giống như thông báo với cô ấy những gì bạn sẽ không chấp nhận ở mối quan hệ hiện tại. Tất cả các mối quan hệ đều khác nhau vì vậy đừng có phàn nàn về người yêu cũ trước mặt cô gái bạn đang quen.

Thuốc Sabril 500mg hàng Pháp hộp 60 viên là thuốc thần kinh của hãng sanofi chứa thành phần hoạt chất chính Vigabatrin là một sản phẩm thuốc chống động kinh

Yếu đuối, ủy mị

Chỉ đứng thứ hai sau hàng những người keo kiệt, đàn ông ủy mị là thứ mà phụ nữ rất ghét. Nhiều người đàn ông, để chứng tỏ tình yêu của mình, luôn tỏ ra yếu đuối kiểu “không có em thì anh chết”, giận dỗi một chút là “vĩnh biệt em”… Câu này làm phụ nữ mủi lòng, nhưng chán ngán.

Thật không gì chán bằng một anh người yêu mỗi khi gặp thất bại lại rít lên như trẻ nhỏ và nói những lời lãng nhách.

Loading...

Kỹ tính

Có anh chàng đến nhà bạn gái chơi, thấy phòng của nàng hơi bừa bộn hay chiếc áo nàng mặc cách đây vài hôm vẫn treo trên mắc, chưa giặt, đã vội vàng bỏ chạy, vì cho là nàng luộm thuộm… Có phải là bạn đã kỹ tính quá không?

Có người thì kỹ tính đến mức không hài lòng bất cứ ai khi mua đồ, chàng có thể kể vanh vách cửa hàng này bán ô mai ngon, nhà kia làm giò giỏi… Có thể bạn là người chồng tốt, nhưng thực sự là các cô gái sẽ sợ khi phải tiếp xúc với người đàn ông “cái gì cũng biết” thế này!

Nói quá nhiều

Không như nam giới, phụ nữ cảm thấy việc tập trung vào để cảm nhận chuyện yêu đương chẳng dễ dàng chút nào. Thế nên, khi nàng đang cố gắng “lên đỉnh”, những đoạn nói chuyện không liên quan như hỏi han tình hình công việc, hỏi chuyện gia đình, hay ngớ ngẩn hơn, hỏi xem bộ phim vừa xong có hay không,… đều khiến phụ nữ mất hứng và thấy phiền phức.

Người đàn ông đào hoa

Mẫu người này, rất thích hợp để làm bạn, mà khó có thể chấp nhận làm chồng. Thực sự là phụ nữ thích loại đàn ông này để nói chuyện, nhưng để giữ người đàn ông này, thì thật khó khăn.

Ở người đàn ông dạng này, bao giờ cũng tỏa ra xung quanh một ánh hào quang nhất định, rất thu hút. Cũng thừa nhận rằng, dạng người này cũng rất đa tình nữa, nếu phụ nữ không cao tay và biết bỏ qua mọi chuyện, chắc chắn, họ cũng không dám yêu con người này!

Đây là một trong những điều khiến phụ nữ cực ghét ở đàn ông. Bạn hãy chú ý một chút để có thể làm mối quan hệ của cả 2 tốt đẹp hơn nhé.

Loading...