Bạn nằm mơ thấy ngôi nhà? Điềm báo gì trong giấc mơ thấy ngôi sẽ sẽ đến với bạn. Theo các chuyên gia xsmb thu 4 cho biết nếu bạn nằm mơ thấy mình có nhiều nhà là khốn khổ đến nơi.
Thấy mình đốt nhà là tiêu tan sự nghiệp.
Thấy mình bỏ nhà ra đi là gặp vận hạn xui xẻo.
Thấy mình ở trong căn nhà lạ là bịnh hoạn sắp đến.
Thấy nhà mở rộng cửa là được thỏa mản về tình dục.
Thấy nhà không cửa là bế tắc mọi công việc
Mơ thấy nhà người khác bị dột
Khi bạn mơ thấy nhà người khác bị dột điều này lại cho thấy bạn và người đó có thể sẽ gặp khó khăn trong thời gian tới, có thể hai người đã hợp tác làm chuyện làm ăn nhưng bị thua lỗ hay gặp chuyện liên quan đến pháp luật, bạn cần phải cẩn thận hơn với những việc mà mình đang làm.

 

Loading...

mo thay ngoi nha
Mơ nhà dột nhưng trời không mưa
Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy nhà bạn bị dột nhưng trời không mưa điều này lại cho thấy bạn đang đặt hi vọng vào những điều không thể thực hiện được, bạn sẽ thất bại nếu không dừng lại những suy nghĩ này của mình. Bạn cần phải đặt ra những mục tiêu cụ thể và thực tế hơn cho tương lai của mình.
Mơ thấy dọn về nhà mới hoặc mơ thấy nhà đất được thay đổi:
Đây thường là một giấc mơ tốt, đẹp. Giấc mơ cho thấy bạn sắp sắp được may mắn, vận may của bạn đang tới. Nếu trong mơ là hình ảnh hai vợ chồng bạn cùng nhau vào nhà mới thì sẽ có tin tốt về con cái.
Mơ thấy bản thân đang chuyển nhà:
Giấc mơ cho thấy bạn sắp có một sự thay đổi lớn trong công việc hoặc trong cuộc sống. Có thể là bạn sắp được thăng chức, hoặc có bệnh sẽ mau khỏi.

Xem thêm: Mơ thấy tiền đánh con gì

Loading...