Sau khi qua tuổi 35, theo phong thủy những người phụ nữ sau không chỉ đạt được thành quả tốt trong cuộc sống mà còn mang tới thành công cho chồng mình.

Loading...

Những con giáp sau 35 tuổi chỉ việc nằm ngửa mà ăn

Tuổi Sửu

Cuộc đời tuổi Sửu phải chịu khá nhiều vất vả, gian truân mới có thể chạm tay vào thành công. Cần cù, chịu thương chịu khó là thế nhưng do thuở thiếu thời không gặp may nên con giáp này làm đâu thua lỗ đó, thậm chí phải gánh trên vai món nợ lớn.

Tuy vậy, lich am duong cho hay khi qua tuổi 30 thì cuộc sống người tuổi Sửu sẽ rực rỡ hẳn lên. Tài chính dồi dào, sự nghiệp thăng tiến khiến cho con giáp này thoải mái mà hưởng lộc, mỏi tay đếm tiền. Còn từ tuổi 35 trở đi thì chỉ việc nằm ngửa mà hốt bạc, cuộc sống an nhàn thoải mái, vô lo vô nghĩ, hạnh phúc an nhiên.

Tuổi Mão

Trời sinh tuổi Mão vốn là những người hiền lành, nhân hậu và sống tình cảm. Đặc biệt với phụ nữ tuổi Mão lại càng nhã nhặn và dịu dàng hơn.

Người thuộc tuổi Mão đa số sống trong các gia đình không được khá giả nhưng bù lại họ thông minh, nhanh nhẹn, thêm việc biết cách cư xử nên khiến cho nhiều người mến mộ.

Tử vi học có nói, phụ nữ tuổi Mão được trời ban nhiều phúc đức, nếu kết hôn sớm thì cuộc sống có chút gian nan nhưng không đáng kể.

Tuổi Hợi

Xem bói tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi có được nhiều phúc trời ban cho, ngoài ra cũng rất hiểu chuyện, biết cách cân bằng cảm xúc và lí trí nên không làm cho ai phải ghét mình. Đó là lý do khiến cho mỗi lúc tuổi Hợi gặp chuyện gì không hay thì đều có người sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ.

Hợi là con giáp trời sinh mệnh phú quý. Sau tuổi 35, Hợi vừa có tiền vừa có quyền, công danh xán lạn khiến ai cũng hờn ghen. Bước vào ngưỡng 40 tuổi, mười người tuổi Hợi thì hết chín người thành đạt, sung túc, gia đạo ấm êm viên mãn.

Loading...