Bạn biết đó, chiếc nhẫn không những chỉ là đồ trang sức mà được phái nữ cực kỳ yêu thích mà nó còn là món quà gắn liền với kỷ niệm, với những cuộc tỏ tình, lễ đính hôn, kết hôn của đôi lứa. Vì thế chiếc nhẫn là vật rất thiêng liêng trong thình yêu, hôn nhân gia đình. Vậy, mơ chiếc nhẫn điềm báo gì?
Theo các nhà xstd cho biết nếu bạn là con trai mơ thấy người yêu tặng nhẫn cho mình
Khi đang yêu, con trai mơ thấy người yêu tặng nhẫn cho mình, điều đó có nghĩa đối phương yêu bạn thật lòng và thắm thiết.
Mơ mua nhẫn vàng điềm báo gì:
Mơ thấy điều này cho biết tình cảm của bạn đang gặp vấn đề, giấc mơ còn cho biết hiện tại bạn đang lưỡng lự giữa thực tế và tình cảm của mình. Bên trong bạn rất muốn tiến tới, nhưng thực tế bên ngoài bạn không thể làm như vậy. Chắc hẳn phải có lý do nên tâm trạng bạn mới xao xuyến, dung động. Bạn hãy dứt khoát quyết định nếu muốn tâm được yên, đó là ngụ ý giấc mơ muốn gửi tới bạn

Loading...

 

mo thay chiec nhan
Đàn ông đã kết hôn mơ thấy mình bị mất nhẫn cưới thì sắp có chuyện cãi vã với vợ. Nếu không nhường nhịn và thực hiện phương châm “dĩ hòa vi quý” thì cuộc sống vợ chồng sẽ thêm phần nguội lạnh và rất dễ đổ vỡ. Nếu là phụ nữ mơ thấy giấc mơ tương tự thì dự báo sắp đến vợ chồng sẽ xa nhau, có thể là ly thân. Điều này sẽ khiến bạn mệt mỏi và mất niềm tin vào hôn nhân.
Người chồng mơ thấy mình tặng vợ một chiếc nhẫn vàng, nghĩa là bạn đang rất hài lòng với cuộc hôn nhân của mình, bạn khá yêu và chiều chuộng vợ. Phụ nữ mơ thấy mình được chồng tặng nhẫn thì cuộc sống của bạn khá sung túc, giàu có và viên mãn.
Nếu bạn mơ thấy nhẫn bị gãy, bị méo thì giấc mơ đang cảnh báo về mối quan hệ yêu đương của bạn hiện tại, có thể người yêu bạn không còn chung thủy với bạn nữa, hoặc người đó đến với bạn chỉ để lợi dụng bạn mà thôi. Bạn nên sáng suốt để nhìn nhận vấn đề, tránh việc yêu đương một cách mù quáng.

Xem thêm: Những điềm báo bí ẩn từ giấc mơ thấy ngôi nhà

Loading...