Mới đây tin tức về một cặp vợ chồng hồn nhiên bỏ đứa con nhỏ khoảng 3 tuổi vào trong tủ đựng đồ để khỏi phải trông coi khi đi bơi được lan truyền trên mạng xã hội, khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ gay gắt. 

Loading...

Theo tin tức từ trang Kan Kan News, một cặp vợ chồng Trung Quốc đã quyết định nhốt đứa con nhỏ khoảng 3 tuổi của mình để đi bơi vì không muốn mất công chăm sóc cho nó.

Một nữ nhân viên phục vụ tại bể bơi người đã giúp bà mẹ mở tủ đựng đồ đã vô cùng sốc khi phát hiện ra sự việc.

Em bé bị nhốt trong tủ đồ, bố mẹ nhẫn tâm nhốt con, bé bị nhốt
Ảnh cắt từ clip

Khi ngăn tủ được mở, tôi lập tức lùi lại vì phát hiện thấy một đứa trẻ khoảng 3 tuổi ngồi khóc lóc bên trong. Tuy nhiên, người phụ nữ trung niên lại thản nhiên bế em ra ngoài bằng thái độ dửng dưng“, nữ nhân viên này cho biết.

Được biết, sự việc này đã vô tình lột vào tầm mắt của một du khách, và chính ông đã dùng điện thoại để ghi lại toàn  bộ sự việc.

Clip ghi lại sự việc

Ngay sau đó, đoạn clip đã được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.  Phần đông trong đó đều tỏ ra rất tức giận trước hành động vô trách nhiệm từ cặp vợ chồng trên.

Em bé thật đáng thương. Nếu cảm thấy không tiện chăm sóc con cái ở bể bơi thì cũng đừng kéo nhau tới đó tắm làm gì“, một cư dân mạng bình luận.

Chẳng hiểu cha mẹ bé này nghĩ gì mà nhẫn tâm nhốt con mình trong chiếc tủ chật hẹp. Chắc đứa nhỏ sẽ sợ hãi lắm“, một người khác ý kiến.

Nhiều người còn đưa ra lời khẳng định, hành động quá ích kỷ này của bố mẹ sẽ khiến cho đứa trẻ bị chấn động tâm lý nặng nề. Họ yêu cầu cơ quan chức năng nên tước quyền giám hộ của bố mẹ em bé nếu những gì trong đoạn video trên là đúng sự thật.

Loading...