Nhận định bóng đá Portsmouth vs Sunderland, 1h45 ngày 17/05 trong khuôn khổ bán kết lượt về play-off thăng hạng – Hạng 2 Anh.

Nhận định Portsmouth vs Sunderland, 1h45 ngày 17/05

Loading...

Nhận định trận đấu

Với chiến thắng 1-0 trên sân nhà ở trận lượt đi thì trong trận lượt về này dẫu gặp bất lợi về mặt sân bãi nhưng các cầu thủ Sunderland lại có được tâm lý thi đấu tốt hơn so với Portsmouth khi đội bóng có biệt danh “Mèo đen” chỉ cần hòa là họ sẽ có vè vào chơi trận chung kết thăng hạng.

Với vị thế hiện tại của đôi bên, việc Portsmouth được xếp cửa trên với kèo chấp 1/4 là điều không hề bất ngờ, bởi họ có ưu thế sân nhà. Tuy nhiên, Portsmouth đang gặp bất lợi khi thua 0-1 ở trận lượt đi và nhìn vào cách đánh giá của nhà cái, cửa Portsmouth cũng không sáng. Đội chủ nhà chỉ chấp với tỉ lệ cược 1/4 trận này, trong bối cảnh họ phải thắng, đó là mức tỷ lệ không hề tích cực.

Trong khi đó, Portsmouth dù gặp bất lợi về tỉ số nhưng đang có lợi thế về sân nhà. Ở mùa giải năm nay, thành tích của họ trên sân nhà khá tốt. Họ mới chỉ để thua 4 trận trong tổng số 23 trận trên sân nhà tại giải hạng Ba Anh mùa này. Bị dồn vào thế chân tường không còn gì để mất, thầy trò huấn luận viên K.Jackett sẽ thi đấu với 200% sức lực trong trận chiến sống còn với Sunderland.

Portsmouth và Sunderland không gặp nhau thường xuyên thời gian gần đây, từ năm 2008 đến giờ họ mới chỉ gặp nhau có 10 lần mà thôi. Và trong 10 lần đó, Portsmouth là người chiếm ưu thế với 5 trận thắng, 4 trận hòa và chỉ để thua 1 trận. Thời gian gần đây, thi đấu trên sân nhà Portsmouth cũng tận dụng tốt lợi thế của mình khi thắng 4 hòa 4 và chỉ để thua 1 trong 9 trận gần nhất. Sunderland cũng không kém cạnh thì họ đi làm khách 10 lần thì thắng 4, hòa 4 và chỉ để thua 2.  Với những phân tích của báo thể thao, tin rằng trận đấu sẽ kết thúc với kết quả hòa.

Dự đoán: 0-0

Loading...