Nhận định bóng đá từ các chuyên gia thể thao trận Leeds Utd vs Swansea, 2h45 ngày 14/2 trong khuôn khổ vòng 32 – Hạng Nhất Anh.

Nhận định Leeds Utd vs Swansea

Nhận định Leeds Utd vs Swansea

Loading...

Dù vẫn đứng thứ 2 trên BXH, nhưng The Whites chỉ còn hơn đội bám đuổi gần nhất 3 điểm (58 so với 55). Đây là cách biệt có thể bị san lấp bất cứ lúc nào, đặc biệt trong bối cảnh Liam Cooper không còn là chính mình. Với những gì đang thể hiện, người ta có lý do để nghi ngờ khả năng vượt qua mức ty le ca cuoc 0:3/4 của Leeds.

Leeds Utd không còn duy trì được thói quen chiến thắng. Thay vào đó, họ vấp ngã nhiều hơn. Thống kê 7 vòng vừa qua cho thấy, đoàn quân của HLV Bielsa chỉ 2 lần bỏ túi số điểm tối đa, trong khi 4 lần rơi vào cảnh trắng tay. Xen kẽ đó là trận hòa hút chết với Middlesbrough.

Bên kia sân, Swansea đang trên đường tìm lại chính mình. Cuối tuần trước, dù gặp phải sự kháng cự quyết liệt của Millwall, nhưng thầy trò Graham Potter vẫn hoàn thành mục tiêu bỏ túi 3 điểm, khi giành chiến thắng với kết quả bóng đá 1-0. Đây là trận bất bại thứ 6 trong 7 vòng vừa qua của đội bóng mùa trước còn thi đấu tại Premier League.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Swansea +3/4
DỰ ĐOÁN: 1-1
THAM KHẢO: Dưới 1 1/4 bàn hiệp 1

Loading...