Nhận định Argentinos Juniors vs Sarmiento Junin, 07h30 ngày 26/04 – Giải VĐQG Argentina. Dự đoán kết quả Argentinos Juniors vs Sarmiento Junin từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Argentinos Juniors vs Sarmiento Junin

Việc không phải chia sức cho đấu trường Cup Nam Mỹ đã giúp Argentinos Juniors thi đấu khá thăng hoa ở mùa giải năm nay. Cụ thể, đội bóng này có cho mình 6 trận thắng, 2 trận hòa và cũng đã nhận 3 thất bại qua đó xếp ở vị trí thứ 4 trên BXH Bảng A với 2 điểm ít hơn đội nhì bảng. Có thể bạn sẽ quan tâm: bị căng cơ đùi nên làm gì, nên sử lý thế nào khi đá bóng

Nhận định Argentinos Juniors vs Sarmiento Junin 26/4

Trong khi đó, Sarmiento Junín cũng cho thấy sự tiến bộ vượt bậc của mình so với mùa giải vừa qua. Cụ thể, sau 11 lượt trận đã thi đấu, đội bóng này cũng có cho mình 6 trận thắng, 2 trận hòa và 3 thất bại. Điều đó giúp họ đứng ngay sau Argentinos Juniors trên BXH do kém về chỉ số phụ.

Loading...

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Argentinos Juniors Vs Sarmiento Junin

  • Argentinos : 4  thắng 1 thua trong 5 trận đấu gần nhất
  • Sarmiento 2 thua 3 thắng  trong 5 trận đấu gần nhất

Đội hình dự kiến Argentinos Juniors vs Sarmiento Junin

  • Argentinos Juniors: Lanzillota, Allister, Torren, Villalba, Cabrera, Galarza, Vera, Gómez, Carabajal, Ávalos, Reniero.
  • Sarmiento: Vicentini, Alanis, Bravo, Chicco, Gondou, Mainero, Mancinelli, Molina, Quiroga, Rasmussen, Torres.

Dự đoán tỷ số bóng đá Argentinos Juniors vs Sarmiento Junin: 3-1

logo Dortmund có ý nghĩa gì vì bên cạnh Bayern Munich thì Dortmund cũng là một đội bóng giàu thành tích tại nước Đức. Cùng tìm hiểu ở ngay tại website của chúng tôi nhé!

Loading...