Ngoại tình không phải chuyện của riêng ai, khi phát hiện vợ hay chồng ngoại tình là điều đau đớn cho cả gia đình. Cần phải có tuyệt chiêu giữ chàng bên cạnh

Không cần phải "bắt tận tay", phụ nữ ngoại tình có những dấu hiệu mà bạn chỉ cần nhìn vào là đoán được vợ bạn có ngoại tình hay không.

Người đàn ông ngoại tình nào cũng sẽ tìm đủ mọi cách để che giấu mối quan hệ ngoài luồng của mình. Với những dấu hiệu dưới đây bạn sẽ phát hiện ra.

Đàn ông ngoại tình nhiều thật đấy, nhưng họ lại không muốn ly hôn với vợ dù cho vẫn thề thốt yêu đương với nhân tình nhưng bảo bỏ vợ anh ta lại sợ hãi.

Theo thống kê, ngày càng có nhiều khách hàng là nam giới thuê thám tử điều tra theo dõi vợ ngoại tình. Phụ nữ ngoại tình là do đâu?

Đàn ông có xu hướng ngoại tình ở tuổi 49 vì lúc đó công danh đầy đủ, cuộc sống sung túc, gia đình hạnh phúc nhưng lại thèm của lạ.

Chỉ đến khi phát hiện ra sự việc người vợ mới ngã ngửa mình đã bị “cắm sừng” từ trước khi cưới, thậm chí chồng còn lấy một khoản tiền cho bồ.

Sự việc xảy ra tại thành phố Hán Trung thuộc tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Đoạn video do một người qua đường ghi lại, cho thấy đám đông tập trung xem người phụ nữ tức giận túm tóc cô gái trẻ được cho là bồ nhí của chồng cô.

Nhìn thấy bức ảnh một cô nhân viên trong cơ quan chồng tôi gửi qua facebook, máu ghen trong người tôi lại nổi lên.

Tôi muốn xỉu khi thấy chồng tôi mặc quần trái, áo chưa kịp cài khuy, anh lắp bắp thanh minh tại Hợp khéo “chiều” nên anh không nỡ phụ tình em!

Bắt quả tang chồng đang ‘vui vẻ’ trên giường với bồ nhí, cô vợ kéo họ hàng đến lột sạch đồ, đánh ghen tình địch dã man.

Bị bắt quả tang cô nhân tình bất động, giả vờ mình là một con búp bê tì.nh d.ục không hơn không kém.

Câu chuyện ngoại tình của một người chồng sở khanh với nhân tình đáng tuổi bà ngoại đang được cư dân mạng Malaysia lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Nhận được vòng hoa kính viếng hương hồn, chàng trai phản bội giận dữ, xấu hổ vô cùng

Đớn đau hơn nữa, anh quyết định rời xa tôi để đến bên một người phụ nữ rất bình thường, thua kém tôi mọi thứ

Những câu chuyện chốn công sở có muôn hình vạn trạng không ai biết đâu được chữ ngờ, có nhiều gia đình ly hôn cũng vì ngoại tình chốn công sở.

Một cuộc khảo sát cho thấy gần 80% các bà vợ có chồng ngoại tình tiết lộ, đàn ông khi đã có bồ nhí bên ngoài đều có những đặc điểm này.

Tôi lai vào vòng tay anh, yêu một cách điên cuồng hơn trước như thể không có gì để mất...

Ngày lấy anh, tôi biết, anh đã từng kết hôn và rồi ly hôn nhưng vì yêu anh, tôi không quan tâm chuyện cũ. Anh cũng không phải là người nhìn là thấy lừa lọc.

Câu nói trắng trợn của chồng khiến tôi thật sự chết lặng.

Xem Thêm