Ngoại tình không phải chuyện của riêng ai, khi phát hiện vợ hay chồng ngoại tình là điều đau đớn cho cả gia đình. Cần phải có tuyệt chiêu giữ chàng bên cạnh

Không cần phải "bắt tận tay", phụ nữ ngoại tình có những dấu hiệu mà bạn chỉ cần nhìn vào là đoán được vợ bạn có ngoại tình hay không.

Người đàn ông ngoại tình nào cũng sẽ tìm đủ mọi cách để che giấu mối quan hệ ngoài luồng của mình. Với những dấu hiệu dưới đây bạn sẽ phát hiện ra.

Đàn ông ngoại tình nhiều thật đấy, nhưng họ lại không muốn ly hôn với vợ dù cho vẫn thề thốt yêu đương với nhân tình nhưng bảo bỏ vợ anh ta lại sợ hãi.

Theo thống kê, ngày càng có nhiều khách hàng là nam giới thuê thám tử điều tra theo dõi vợ ngoại tình. Phụ nữ ngoại tình là do đâu?

Đàn ông có xu hướng ngoại tình ở tuổi 49 vì lúc đó công danh đầy đủ, cuộc sống sung túc, gia đình hạnh phúc nhưng lại thèm của lạ.

Chỉ đến khi phát hiện ra sự việc người vợ mới ngã ngửa mình đã bị “cắm sừng” từ trước khi cưới, thậm chí chồng còn lấy một khoản tiền cho bồ.

Sự việc xảy ra tại thành phố Hán Trung thuộc tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Đoạn video do một người qua đường ghi lại, cho thấy đám đông tập trung xem người phụ nữ tức giận túm tóc cô gái trẻ được cho là bồ nhí của chồng cô.

Nhìn thấy bức ảnh một cô nhân viên trong cơ quan chồng tôi gửi qua facebook, máu ghen trong người tôi lại nổi lên.

Tôi muốn xỉu khi thấy chồng tôi mặc quần trái, áo chưa kịp cài khuy, anh lắp bắp thanh minh tại Hợp khéo “chiều” nên anh không nỡ phụ tình em!

Xem Thêm