Nhiều nguồ quá ngây thơ tin vào lời của crush, cũng như nói đến câu chuyện của chàng trai dưới đây. Ai nhìn vào cũng biết được rằng, cô nàng chỉ trêu đùa anh. Nhưng lúc yêu rồi mà, crush nói gì cũng làm theo dù biết đó là trêu đùa, tình yêu đôi khi rất mù quáng.

Người ta thường nói lúc tán tỉnh nhau thì chỉ một câu nói bông đùa thôi cũng khiến đối phương ”trèo đèo lội suối” làm cho bằng được. Đó là câu chuyện của anh chàng sinh viên NEU tán mãi không đổ một cô nàng FTU.

Sau nhiều ngày tháng theo đuổi, anh chàng sinh viên NEU lấy hết can đảm bộc bạch tấm lòng thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay với cô nàng. Cứ ngỡ em ấy đã bật đèn xanh bằng dòng tin nhắn có chút vòi vĩnh.

Ảnh minh họa

Dòng tin nhắn của chàng trai và cô gái:

Loading...

“- Nếu anh yêu em thì phải thật lòng…

– Theo em thật lòng là như nào…

– Anh gấp 1000 con hạc, trong mỗi con hạc anh phải viết 1 câu chúc hoặc 1 câu gì đấy cơ, như vậy mới xác nhận được chữ của anh.

– Được, anh đồng ý”.

Tán bao năm chỉ chờ có ngày này, chàng trai như mở cờ trong lòng, bèn hỳ hục huy động anh em bạn bè tương trợ để hoàn thành sớm 1000 con hạc giấy kèm 1000 lời chúc khác nhau. Nhiều ngày dõng rã cùng anh em thì thành quả 1000 con hạc giấy đã nằm xinh xắn trong chiếc hộp thủy tinh được thắt thêm một chiếc nơ hồng.

Chuyện đời không như là mơ

Ngay vừa khi hoàn thành món quà ”thế nào là yêu thật lòng”, anh chàng cùng người bạn thân phi ngay tới gần nhà em để tạo bất ngờ. Thế nào chưa kịp trao món quà bất ngờ thì một âm thanh khiến hai anh chàng mê phân khối lớn phải xao xuyến, đó là tiếng động cơ của motor hàng khủng Z1000. Cả thể giới bỗng sụp đổ chỉ vừa bằng một cô gái ngồi ở đằng sau, đó chính là cô nàng thơ đang ôm chặt lấy người yêu đang lái xe.

Có ai mà chịu được cảm giác ấy cơ chứ, người con gái đã bật đèn xanh cho mình mà giờ đây đang ôm người con trai khác. Sau khi bình tĩnh và chờ cô gái đi vào nhà, anh chàng vẫn đễn tặng món quà bặc biệt như theo yêu cầu của nàng. Đau chưa hết anh lại nhận thêm gáo nước lạnh:

‘- Em bảo anh gấp 1000 con hạc chứ em có bảo anh tặng em đâu, với lại em có người yêu rồi, được gần 1 tuần.

– Sao em không nói với anh.

– Anh hỏi em mới nói chứ tự dưng nói toẹt ra “Em có người yêu rồi”. với lại em cứ nghĩ anh coi em như bạn bè thôi, việc anh gấp hạc anh cũng có bảo em đâu, cứ im ỉm im ỉm ấy.

– Ừ hay lắm em”.

Ảnh minh họa

Vẫn nói chuyện hằng ngày, vẫn miệt mài gấp hạc tặng em vậy mà anh chàng sinh viên NEU như thể mình bị lừa vậy, và ném ngay cả bình hạc xuống đất mong nàng sẽ hồi tâm nhạt nó lên và đến với mình. Thì lại thêm một lần đau vơi anh khi cô bạn thẳng thắn đáp lại: ‘‘Anh đập tí em lại phải quét”.

Bỏ lại sau lưng cô gái quét 1000 con hạc giấy, hai chàng trai ra về trong sự hậm hực không hề nhẹ.
Sau khi câu chuyện được đăng tải, rất nhiều dân mạng để lại bình luận.

“Là tôi là tôi sẽ nói thẳng vào mặt em đấy là: “Hộp thì anh mang về vì em không đáng 1 con hạc chứ đừng nói 1000 con. Còn em nghĩ thằng tán em đi Z1000 chỉ tán mỗi em thôi à, tỉnh đi em vì em cũng chỉ là 1 trong 1000 đứa con gái khác nó tán thôi”, tài khoản Khắc Toàn bình luận.

‘Lỗi tại cậu ấy sến quá mà. Phải tôi thì tôi bỏ son gì đó đầy cái hũ rồi thắt nơ ít ra còn có cơ hội. Đằng này đi gấp mấy hạc, con bé kia nó nói cho vui mà cậu ấy không hiểu. Thôi thì lỗi định mệnh đi cậu nhé”, tài khoản Ngọc Ngọc bình luận.

“Việc anh gấp hạc anh có bảo em đâu, cứ im ỉm im ỉm”… Nghe câu đấy xong sao anh kia không bảo “Ơ thế em có người yêu mà em cũng có bảo anh đâu, cứ im ỉm im ỉm”. Tội nghiệp anh cơ hội làm anh trai mưa mà cũng không có”, tài khoản Hà Anh bình luận.

”Em nó bảo gấp 1000 con hạc mỗi con viết 1 câu chúc bởi vì nó nghĩ không có thằng nào rảnh đến mức đi làm chuyện đấy, em nó nghĩ đó là việc bất khả thi, không ai ngờ bạn lại làm được. Tại bạn mù quáng và thơ ngây hơi quá đà thôi, lần sau tỉnh táo lên nha”, tài khoản Thủy Tiên bình luận.

”Ý em nó 1000 con hạc là Z1000 bóng nhoáng ấy ông ạ! Thời gian ông gấp hạc thì có thằng anh trai hạc 1000 con Z đen rước rồi!

Với lại lần sau, ông phải hỏi cho rõ ràng: “Anh gấp xong hạc em có yêu anh không”, chứ chưa gì đã ton tót, với cả rủ thằng bạn sang gấp hộ thì đâu phải tấm lòng chân chất chân thành nữa”, tài khoản Phạm Trà bình luận.

Loading...