Câu chuyện hôn nhân: Nhưng em không tin đó là con tôi vì từ lúc phát hiện ra chuyện của vợ, chúng tôi hầu như không ngủ cùng nhau.
Chào mọi người,

Bây giờ em thật sự rất bối rối, không biết phải làm sao. Em và vợ lấy nhau đã 6 năm và đã có một cháu trai. Thời gian đầu mới cưới, vợ chưa có việc làm nên ở nhà chăm sóc con cái. Công việc của em bận rộn nên một tuần chỉ về nhà được khoảng 3 – 4 lần, không có thời gian chăm lo cho gia đình.

Sau 2 năm cưới nhau, vợ em xin vào làm tại một cơ quan nhà nước. Sau một thời gian đi làm, cứ cuối tuần là vợ em đi công tác. Ban đầu em cũng không nghi ngờ gì, cứ nghĩ đặc thù công việc của vợ là vậy.

Nhưng thấy vợ cứ đi công tác cuối tuần trong một thời gian dài nên em tìm hiểu thì biết là vợ em có tình cảm với một người trong cơ quan và đã nhiều lần đi chơi công khai với người đó nhưng em không hề hay biết.

Em về hỏi vợ thì vợ thừa nhận là có tình cảm với người đó nhưng chưa vượt qua giới hạn. Sau lần đó, em còn bắt gặp được vợ và người đó nhắn tin gọi điện cho nhau nhiều lần và xưng hô là “vợ” “chồng”. Biết vợ cặp kè với người đó đã hơn hai năm nay nhưng em chưa bắt gặp trực tiếp nên nhẫn nhịn.

Biết vợ cặp kè với người đó đã hơn hai năm nay nhưng em chưa bắt gặp trực tiếp nên nhẫn nhịn

Gần đây, một lần em phát hiện vợ nói dối em rằng đi đám cưới một người anh em bên Lào, nhưng thực chất là đi du lịch Đà Lạt. Em hỏi thì vợ thừa nhận đi Đà Lạt nhưng chỉ đi có một mình.

Không thể chịu đựng được sự dối lừa của vợ nên em đã làm đơn ly hôn nhưng vợ không đồng ý vì còn con cái mà quyết định sẽ ly thân một thời gian.

Cái ngày vợ chuyển ra ngoài ở cũng là ngày em biết được vợ có thai 3 tháng. Nhưng em không tin đó là con em vì từ lúc phát hiện ra chuyện của vợ, chúng em hầu như không ngủ cùng nhau. Chỉ có một lần cách đây 3 tháng có quan hệ. Nhưng giờ vợ em đã chuyển ra ngoài, mọi người cũng đã biết chuyện vợ chồng ly thân. Em thực sự không còn tin tưởng và yêu vợ nữa nhưng còn bào thai? Nếu đúng là con của em thì em không biết phải làm sao.

Loading...

Em biết bỏ vợ lúc này mọi người sẽ dị nghị, cho rằng em là con người không tử tế, nhưng em thật sự không muốn sống chung với vợ nữa.

Mong mọi người cho em một lời khuyên!

Loading...