Từ ngày Li Wei Mo chuyển đến ký túc xá mới, anh thường xuyên gặp ác mộng mất ngủ. Khi phát hiện ra vật dưới gối không khỏi rùng mình.

Lời tâm sự của anh bạn Li Wei Mo khi chuyen đến kí túc xá mới mới đây được anh bạn chia sẻ trên facebook khiến cư dân mạng không khỏi giật mình.

Đây là một hình nhân búp bê

Bạn cùng phòng của anh cũng nghe thấy tiếng kỳ lạ, khi lật gối lên thấy vật vô cùng kỳ lạ.Vật kỳ lạ này nhìn rất giống hình người nam nữ đang ôm nhau, bao quanh còn có những sợi màu trắng.

Anh bạn vội vã cùng bạn mình đưa vật lạ này vào đền hỏi một vị thầy tu, không ngờ thầy tu này vừa nhìn đã nói: “Đây là một hình nhân búp bê”. Hai người hoảng sợ, càng ghê rợn hơn khi đây là một hình nhân dùng để nguyền rủa người khác, nhưng vị cao tăng cũng nói thêm, nếu không phải hai người họ tạo ra hình nhân này thì chỉ cần vứt nó đi là được.

Trước khi chuyển đến nhà mới nên kiểm tra đồ đạc trong phòng cẩn thận

Sau đó họ chuyển sang một căn phòng khác, đồ đạc trong phòng được kiểm tra một cách cẩn thận. Anh chàng này cũng ngay lập tức chia sẻ câu chuyện của mình lên Facebook, hy vọng bạn bè anh khi chuyển đến ký túc xá mới hoặc nhà mới đều cần chú ý cẩn thận hơn.

Loading...
Từ nhỏ đã cảm thấy nước Thái có rất nhiều những bùa chú kỳ lạ

Các bạn trẻ xem xong bài chia sẻ cũng rất kinh ngạc, có người bình luận: “Từ nhỏ đã cảm thấy nước Thái có rất nhiều những bùa chú kỳ lạ”, “Sự việc này có chút đáng sợ, nhưng nếu là mình, mình nghĩ đây là mẩu xương chắc mình vứt đi luôn rồi”, “Đi thuê nhà đúng là hên xui, không biết trong căn nhà ấy có thứ gì”.

Loading...