Tivi là một trong những thiết bị dùng để xem tất cả mọi tin tức xã hội, thời sự, giải trí.. trên đó. Giúp mình biết về nhiều điều hơn trong cuộc sống thông qua chiếc tivi này. Vậy, khi mơ thấy tivi sẽ có điềm báo gì đến với bạn hay không. Hãy cùng nghe chuyên gia xshn giải thích cho bạn về điềm báo trong giấc mơ thấy tivi này nhé!

Loading...

Bạn biết không, mơ thấy tivi là những giấc mơ chứa đựng tham vọng và những điềm báo này mang đến cho bạn những điềm thường không may mắn lắm. Và điềm báo trong giấc mơ thấy tivi được các chuyên gia xo so mien bac hom nay giải mã như sau:

Nếu bạn Nằm mơ thấy mua tivi:Thật hạnh phúc nếu bạn bắt gặp giấc mơ này, giấc mơ ám chỉ bạn là người hạnh phúc về tiền bạc luôn rủng rỉnh, ít khi nào thiếu hụt về tài chính. Nếu bạn có quan thì có thể theo dõi bài viết sau để chọn mua loại tivi tốt nhất

mơ thấy tivi

Nếu bạn Nằm mơ thấy bạn xuất hiện trên ti vi:Giấc mơ này cho thấy bạn đang khát khao thể hiện bản thân, bạn muốn được nhiều người biết đến mình hơn nữa. Bạn muốn được nổi tiếng.
Nếu bạn Mơ thấy mất trộm tivi: cho thấy rằng ở hiện tại đang có một kẻ nào đó có ý định không hay và muốn hãm hại bạn. Bạn nên đề phòng với những người mà bạn cảm thấy có chút nghi ngờ bởi đối tượng này đang muốn làm cho bạn có những cái nhìn sai lệch về những vấn đề trong cuộc sống của bạn.
Nếu bạn Mơ thấy ti vi bị hư:Nằm mơ thấy tivi bị hư hỏng hoặc bị rè, điều này cho thấy rằng bạn đang xem xét lại một số vấn đề sai lầm mà mình đã làm. Bạn cảm thấy có lỗi hay hối hận và day dứt.
Nếu bạn Nằm mơ thấy bể tivi:Đây là giấc báo chuyện không hay sẽ xảy đến, tuy nhiên cũng chỉ là những điều nhỏ không quá đáng lo.

mơ thấy tivi
Nếu bạn Nằm mơ đang xem ti vi cùng ai đó:Điều này chứng tỏ bạn đang rất cô đơn, bạn cần một ai đó để dựa dẫm, bạn đang cần ai đó giúp đỡ mình. Cảm thấy mình yếu đuối, nhỏ bé và cần điểm tựa vững chãi.
Nếu bạn Mơ thấy mình ăn trộm tivi: thể hiện rằng bạn đang có những suy nghĩ hoặc mục tiêu không tốt, và điều đó làm người thân của bạn thất vọng.
Nếu bạn Nằm mơ thấy chuyển kênh trên ti vi:Bạn đang buồn chán với cuộc sống hiện tại và muốn thay đổi, bạn không muốn sống một cuộc sống tẻ nhạt với những công việc và sự việc cứ thế diễn ra hàng ngày.
Nếu bạn Nằm mơ thấy tivi có ma:Tâm trí của bạn đã có quá nặng, quá nhiều stress, bạn không nên xem nhiều các chương trình có tính chất bạo lực. Đây là giấc mơ cảnh báo bạn.
Mơ thấy nhà mình bị mất tivi: cảnh báo rằng có kẻ đang cố tình khiến bạn có những thông tin hoặc thông tin sai lệch về thế giới xung quanh
Nếu bạn Nằm mơ thấy xem tivi:Đây là giấc mơ báo mộng bạn cần phải thoát ra các cám giỗ của cuộc sống, có lẽ bạn đã sống trong những tháng này tiêu cực
Nếu bạn Mơ thấy người khác bị mất tivi: điềm báo rằng có ai đó đang nghi ngờ bạn làm những việc không tốt, bạn không cần giải thích nhiều với người ta vì thời gian sẽ chứng minh tất cả.
Ngoài ra, khi mơ thấy tivi sẽ có duy nhất điềm báo may mắn về các con số. Và khi mơ thấy Ti vi nên đánh ngay cặp số: 78 – 73 để được trúng lớn nhé!

Xem thêm: Mơ thấy gấu

Loading...