Cây dâu tằm là cây thân gỗ, thường khá cao và nhiều n nhánh. Thân và cành của cây dâu tằm có rất nhiều nhựa nhưng lại không có gai, trên thân cành của cây có nhiều mầm, khi cắt tỉa mầm cây thì nó có khả năng cho bật mầm. Lá của cây dâu tằm hàng năm thường rụng vào mùa đông.
Và Bạn đã bao giờ ngủ mơ thấy cây dâu tằm trong giấc mơ của mình chưa? Ngủ mơ thấy giấc mơ này đang muốn báo hiệu cho bạn về những điềm báo gì? Lành hay dữ? Bạn có cần phải quá lo lắng khi nằm mơ thấy giấc mơ này không? Để có thêm những thông tin về giấc mơ này, cùng theo dõi bài viết nhé
Theo giải mã giấc mơ của các nhà du doan xo so thì mơ thấy dâu tây, nếu bạn nằm mơ thấy ăn dâu tây trong giấc mơ của bạn, điều này biểu thị những ham muốn và những cám dỗ nhục dục của bạn. Dâu tây thường là biểu tượng của sự nữ tính và tình dục của phụ nữ. Ngoài ra, giấc mơ còn báo hiệu rằng những ý tưởng và mục tiêu của bạn sẽ được nhanh chóng thực hiện.

mơ thấy dâu tằm đánh con gì
Nếu trong giấc mơ, bạn đang ăn những quả dâu tằm chín đen mọng, ngọt lịm thì sao? Gặp giấc mơ này thì bạn nên thận trọng bởi nó báo trước những khó khăn mà bạn có thể gặp phải.

Loading...

Ngoài những điềm báo, mơ thấy dâu tằm mang lại cho bạn những con số vô cùng may mắn. Và khi mơ thấy dâu tằm bạn nên đánh những con số dưới đây nhé!
nằm mơ thấy cây dâu tằm xum xuê đánh số: 29-46
nằm mơ thấy dâu tằm chưa chín: 51-64
nằm mơ thấy dâu tằm chín đánh số: 27-47
nằm mơ thấy hái quả dâu tằm: 69-83
nằm mơ thấy trồng cây dâu tằm: 03-93
nằm mơ thấy nhiều quả dâu tằm: 01-32
nằm mơ thấy uống nước ép quả dâu tằm: 25-50
nằm mơ thấy hái trộm quả dâu tằm: 40-94

Xem thêm: nằm mơ thấy giường ngủ

Loading...