Nadal không đặt nặng kỷ lục Grand Slam, 3 trận Serie A bị hoãn vì đại dịch Corona, Cavani cán mốc 200 bàn tại Ligue 1, Tyson Fury nặng hơn Deontay Wilder

Tyson Fury nặng hơn Deontay Wilder

Tay đấm người Anh rất quyết tâm trong lần tái chiến với Deontay Wilder và quyết định tăng cân để tăng thêm lực cho những cú đấm. Trong buổi cân trước cuộc đại chiến, Tyson Fury đạt mức 123,7kg tức là nặng hơn tới 19 kg so với đối thủ người Mỹ (104.7kg).

Nadal không đặt nặng kỷ lục Grand Slam

Chỉ còn kém Federer 1 danh hiệu Grand Slam, tuy nhiên Rafael khẳng định anh không quá quan tâm với việc vượt qua đại kình địch để trở thành tay vợt giàu thành tích nhất lịch sử: “Tôi rất thích thú với viễn cảnh trở thành tay vợt giàu thành tích nhất lịch sử Grand Slam nhưng không hề bị ảm ảnh bởi nó. Cuộc sống của tôi vẫn tiếp diễn và tôi vẫn hạnh phúc kể cả khi xếp sau Federer, Djokovic”.

3 trận Serie A bị hoãn vì đại dịch Corona

Bộ trưởng Bộ Thể thao Italia mới đây tuyên bố đình chỉ tất cả các hoạt động thể thao được lên kế hoạch cho ngày hôm nay ở khu vực Veneto và Lombardia do dịch virus corona.Do vậy, tại Serie A, các trận đấu Atalanta vs Sassuolo, Verona-Cagliari và Inter – Sampdoria đều bị hoãn lại.

Trước đó, 42 trận đấu tại các giải trẻ và nghiệp dư tại Italy cũng đã bị hoãn vì lo ngại sự bùng phát của dịch Covid-19. Thị trưởng của thành phố Milan, Giuseppe Sala, cũng khẳng định trận Inter – Sampdoria sẽ bị hoãn và rất có thể lịch euro 2020 sẽ bị ảnh hưởng

Cavani cán mốc 200 bàn tại Ligue 1

Loading...

Trong ngày sinh nhật lần thứ 33 của mình, Cavani đã ghi bàn gỡ hòa kqbd euro 2020 1-1 cho PSG ở phút 25 trận đấu với Bordeaux. Đó là bàn thắng trên mọi đấu trường mùa này và cũng là bàn thứ 200 kể từ khi anh gia nhập PSG vào mùa Hè năm 2013.

Loading...