Theo tin thể thao, CĐV của MU và Barca gặp khó khăn trong việc được vào sân theo dõi cặp trận đấu đáng chú ý nhất ở vòng tứ kết Champions League tới đây.

ESPN cho hay, MU đã phản ứng lại hành động tăng giá vé từ Barca với việc nâng giá vé vào cửa trận đấu tứ kết ngày 10/4 đối với CĐV khách từ 98$ lên 133$. Mức giá này ngang giá vé tại sân Nou Camp ở trận lượt về.

MU, Barca thi nhau tăng giá vé áp dụng cho CĐV khách

Đội chủ sân Old Trafford giải thích cho việc tăng giá vé này, là để “hỗ trợ cho CĐV Man Utd khi tới Tây Ban Nha ủng hộ đội bóng”. Trước đó, xem kqbd c1 cho thấy người hâm mộ “Quỷ Đỏ” rất bức xúc khi họ phải chịu giá vé đắt nhất lịch sử trong những trận sân khách, tính cả Ngoại hạng Anh lẫn Champions League, nếu tới Barcelona cổ vũ trận tứ kết lượt về.

Mùa 2017-2018, các CĐV của MU đã phải chịu mức giá vé cắt cổ khi đến Seville cổ vũ cho đội nhà, làm cho lãnh đạo đội bóng phải có sự khiếu nại đến UEFA. Sevilla buộc phải chịu nhượng bộ giảm giá vé xuống. Tình trang giống như vậy khi Quỷ đỏ tới làm khách của Valencia ở vòng bảng.

Người phát ngôn của Hội CĐV Man Utd cho biết: “Hết lần này tới lần khác, chúng tôi như thể bị móc túi khi ra châu Âu, bởi sự tham lam của những đối thủ. Đã đến lúc UEFA phải can thiệp để ngừng việc các đội trục lợi từ người hâm mộ. Barca cứ làm như thể họ muốn cóp nhặt để trả lương cho Lionel Messi”.

Người phát ngôn của UEFA chia sẻ, hiện tại không có quy định về giá vé nói chung. Vị này cũng cho biết: “Chúng tôi không có bình luận về vụ việc này, cần phải có ý kiến từ chủ tịch Aleksander Ceferin”. Trước đó thì thời điểm tháng 12/2018 người đứng đầu của UEFA đã úp mở việc sẽ áp dụng trần giá vé cho CĐV đội khách ở Champions League.

Loading...

Chuyên gia du doan bong da phân tích, Anderlecht từng bị UEFA phạt khi tăng giá vé dành cho CĐV Bayern Munich mùa trước. Đội bóng Bỉ vi phạm điều 19, khoản 3 về các quy tắc an toàn và an ninh của UEFA. Tuy nhiên, Barca tin họ không bị sờ gáy, theo ESPN.

Loading...