Như chúng ta đã biết, thời đi học, có rất nhiều dụng cụ học tập gắn liền với những bạn học sinh, trong số đó chúng ta không thể không kể đến sự có mặt của chiếc thước kẻ. Chiếc thước kẻ là một vật dụng vô cùng thiết yếu trong bộ đồ dùng học tập.
Và bạn biết đó, chiếc thước kẻ là một vật rất gần gũi và thân thiết với các bạn học sinh, nó đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo ra những đường thẳng, giúp ích rất nhiều cho việc học tập. Vậy, khi mộng thấy những chiếc thước kẻ thì là điềm báo gì?
Để hiểu thêm giấc mơ thấy hình ảnh của những chiếc thước kẻ thì mời bạn hãy cùng các chuyên gia xsmb thu 4 giải mã về những điềm báo này nhé!

 

Loading...

mo thuoc ke
Ngủ mơ thấy cầm thước kẻ đo cái gì đó là thể hiện rằng bạn là một người chu đáo và luôn tìm hiểu những thông tin thiết thực nhất và chi tiết để có thể nắm chắc khi dự định làm một điều gì đó.
Chiêm bao thấy cầm thước kẻ đánh ai đó là thể hiện rằng bạn đang sử dụng sự tin tưởng của ai đó để làm một điều sai trái.
Nếu bạn mơ thấy thước kẻ trong thời gian thi cử điều này thì giấc mơ này dự báo một kết quả thi cử tốt đẹp sẽ đến với bạn
Mơ thấy mình tặng thước kẻ cho người khác báo hiệu điềm dữ, không may mắn

Xem thêm: Mơ thấy súng đạn điềm báo gì sẽ đến với bạn

Loading...