Một ngày bỗng nhiên bạn ngủ nằm mơ và thấy mình bị sét đánh sẽ cảm thấy rất hoảng sợ và suy nghĩ rằng sẽ có một điềm báo gì đó sắp diễn ra nhưng chưa biết là tốt hay xấu, may hay rủi. Và sau đây hãy cùng soi cau phu yen tìm hiểu xem Sét là gì? Mơ bị sét đánh là điềm gì? Mơ bị sét đánh thì đánh con gì?

Mơ thấy sấm sét

Mơ thấy sấm sét đánh vào hồ nước là tin tốt lành, sắp tới bạn sẽ thoát khỏi sự hãm hại của kẻ tiểu nhân. Người bệnh mơ thấy sấm chớp là cát mộng, sắp tới bạn sẽ tai qua, nạn khỏi và mau chóng bình phục.

Tuy nhiên, theo xem bói nếu bạn mơ thấy sấm sét đánh vào thân cây làm gẫy cành là điềm báo gia đình bạn sẽ gặp chuyện rắc rối.

Nằm mơ nghe thấy tiếng sét đánh ở nơi xa, người nằm mơ sẽ bị tổn thất và bất hạnh. Bệnh nhân nằm mơ thấy sấm chớp, sức khởe của người đó sẽ nhanh chóng hồi phục.

Nằm mơ thấy sấm chớp bất ngờ, không nhìn thấy đường, chỉ thấy mờ mờ, không lâu sau sẽ đánh bại đối thủ, vượt qua được cửa ải khó khăn và bất hạnh.

Loading...

Nằm mơ thấy sấm chớp ra phía sau, xung quanh là một màn khói đen là điềm báo hung họa. Tai họa có thể giáng xuống đầu người nằm mơ, cũng có thể giáng xuống đầu người bảo hộ của họ.

Nằm mơ thấy khi xuất ngoại, sét đánh giữa ban ngày ngầm báo hiệu người nằm mơ muốn thăng chức thực sự là điều rất khó khăn, chỉ có thể giữ cương vị hiện tại.

Nằm mơ thấy sấm sét đánh thì điềm báo là cuộc sống của bạn sắp tới sẽ xảy ra một biến cố lớn nào đó, bạn sẽ bị sốc và không thở ngờ được.

Những người chưa có gia đình nằm mơ thấy sét thì điềm báo là bạn sắp gặp được “người tình trăm năm” của mình và sẽ đi đến kết hôn và có một cuộc sống gia đình hạnh phúc

Theo soi cau dlk, thiếu nữ mơ thấy sấm sét thì điềm báo là bạn sắp lên xe hoa. Mơ thấy sấm sét đánh vào nhà thì đây là điềm báo tốt đó là nhà bạn sắp có hỉ sự.

Nằm mơ thấy sét xém đánh trúng mình thì điềm báo là sẽ có tai nạn đến với bạn nhưng “trong cái rủi có cái máy” là bạn sẽ tránh được.

>>>> Bài viết liên quan :  Trong mơ thấy con lươn là điềm báo trước điều gì

Loading...