Rắn là loài vật linh thiêng và được nhiều nước trên thế giới tôn sùng và thờ cúng. Chính vì vậy nhiều người mơ thấy rắn thức dậy thường rất hoang mang và lo sợ không biết đó là điềm báo gì? Hôm nay hãy cùng soi cau phu yen tìm hiểu và giải mã giấc mơ thấy rắn để biết điểm báo trong giấc mơ của mình là gì nhé!

Mơ thấy rắn

Nằm mơ thấy rắn màu trắng hoặc rắn màu vàng: Đây là một điềm báo không tốt, cẩn thận có kiện cáo, tranh chấp, cần chú trọng đến những vấn đề trong công việc.

Nằm mơ thấy rắn màu đỏ hoặc đen: Điềm báo muốn nhắc nhở bạn cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Mơ thấy một đôi rắn: bạn nên đề phòng và cẩn thận hơn trong chuyện vợ chồng.

Loading...

Đối với đàn ông: Khi mơ thấy rắn ám chỉ nhu cầu tình dục bị ức chế, cấm đoán hay bản lĩnh đàn ông trong cuộc sống.
Người kinh doanh nếu mơ thấy rắn: làm ăn thuận lợi, phát tài.
Nếu mơ thấy bị rắn đuổi theo cắn nghĩa là trong lòng bạn đang có điều lo lắng, sợ hãi và bản thân bạn đang không làm chủ được hành động và suy nghĩ của bản thân.

Mơ thấy rắn bò vào nhà: bạn sắp có lộc vào nhà. Mơ thấy rắn bò vào hang: bạn nên cẩn thận nếu không sẽ dễ bị mất cắp.

Mơ thấy ăn thịt rắn: mọi buồn phiền, ấm ức của bạn sẽ mau chóng kết thúc. Mơ thấy rắn cắn người khác: tài lộc và may mắn sẽ sớm đến với bạn.

Mơ thấy rắn vàng trắng: sẽ có chuyện lôi thôi, tai tiếng xảy ra. Mơ thấy rắn đỏ, đen : dễ gặp chuyện oan ức, không may mắn.

Nằm mơ thấy rắn và mèo đánh nhau: Dự rằng đây là điềm báo tốt lành. Những công việc khó khăn sẽ được tháo gỡ. Nằm mơ thấy mình đang ăn thịt rắn ngon lành: Điềm báo những chuyện không vui liên quan đến công việc đều sớm được hóa giải.

Nằm mơ thấy rắn chui vào lòng mình: Đây là điềm báo rất tốt, nếu là phụ nữ chiêm bao thấy giấc mơ này thì sẽ mang bầu con trai

Giải mộng chiêm bao mơ thấy con rắn trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ được ý nghĩa giấc mơ của mình. Giải mã mơ thấy con rắn, theo soi cau dlk đánh cặp số: 32 – 42 – 72

>>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy chị gái của mình đánh đề con gì

Loading...