Mơ thấy kim chỉ là giấc mơ mang đến điềm báo lành hay điềm báo dữ? Đặc biệt chiêm bao thấy kim chỉ có liên quan đến con số nào? Hãy cùng giải đáp tất cả những thắc mắc trên thông qua bài viết sau đây tại chuyên mục phong thủy nhé!

Giải mã giấc mơ thấy kim chỉ

Nếu bạn mộng nhìn thấy kim chỉ ở trong hộp hay ở đâu đó thì theo nhận định của các nhà xo so mien bac cho hay. Đây là điềm báo bạn sắp nhận được một món quà nhỏ từ cuộc sống. Bạn hãy thử nghĩ xem mình đã nhận được gì, từ ai nhé, có thể nó sẽ đến từ một người mà bạn không ngờ đấy. Hãy đợi xem nhé vì giấc mơ này cực chính xác

Nằm mơ thấy kim chỉ và mình đang xâu chỉ qua chiếc kim may, điều này báo hiệu rằng bạn cần phải cẩn thận hơn trong việc chăm sóc bản thân mình đặc biệt là một số vấn đề sức khỏe có liên quan đến bạn. Bạn đang bỏ bê chính mình đó, điều này thật vô cùng tiếc nuối.

Nếu mơ thấy mình bị kim châm thì có lẽ một người họ hàng hay người bạn nào đó của bạn đang gặp rắc rối và bạn khó có thể tránh bị liên lụy hoặc nhờ vả.

Làm mất cây kim trong giấc mơ là lời cảnh báo rằng bạn sẽ lâm vào tình thế nguy hiểm do chính cách hành xử của mình. Mọi chuyện cũng không khá hơn nếu bạn nằm mơ thấy mình tìm được một cái kim, bởi đó là điềm báo bạn sẽ phải đối mặt với những điều rắc rối không đáng có.

Mơ thấy kim chỉ nên đánh con nào? Là hung hay cát
Mơ thấy kim chỉ nên đánh con nào? Là hung hay cát

Chiêm bao thấy mình đang xỏ kim có điềm báo nhắc nhở rằng bạn cần phải cẩn thận hơn trong việc chăm sóc bản thân mình đặc biệt là một số vấn đề sức khỏe có liên quan đến bạn. Bạn đang bỏ bê chính mình đó, điều này thật vô cùng tiếc nuối.

Nằm mơ thấy ai đó đang dùng kim chỉ may vá cho thấy bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho tương lai, bởi những cơ hội của bạn đang ngày càng rộng mở ngay trước mắt, bạn chỉ cần cân nhắc thật kỹ lưỡng để đưa ra lựa chọn thích hợp cũng như lựa chọn người sẽ đồng hành với mình trong tương lai.

Mơ thấy mình đang khâu quần áo muốn nói với bạn rằng những mong muốn của bạn bấy lâu nay sắp trở thành hiện thực. Có lẽ trong tiềm thức bạn sẽ không tin tưởng nhưng khi thấy điềm báo về giấc mơ này bạn hãy nỗ lực hết sức mình. Chính vì vậy mà bạn trở nên tích cực hơn và chắc chắn rằng thành công sẽ tới với bạn.

Xem ngay giải mã giấc mơ thấy cú mèo vì đây rất có thể những thông điệp từ giấc mơ này sẽ rất hữu ích trong cuộc sống thực tế của bạn.

Nằm mơ thấy kim đánh con gì may mắn?

Mơ thấy kim chỉ đánh số 09, 11

Mơ thấy kim khâu có chỉ: đánh 11 – 59.

Mơ thấy bị kim đâm gây chảy máu: đánh 38 – 64.

Mơ thấy chiếc kim nhưng không có chỉ: đánh 34

Nếu mơ thấy cây kim bị gãy: đánh 01 – 10.

Loading...

Ngủ mơ thấy nhiều kim tiêm đánh con 55, 76

Ngoài ra, nếu quan tâm đến các tin tức thể thao, bạn có thể ghé vào trang web ibongda360.com để cập nhật tin bóng đá nhanh nhất, mới nhất.

Loading...