Trong tự nhiên có rất nhiều ao hồ, sông suối. Theo các nhà xổ số miền bắc cho biết thì ất cả những điều đó đều đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống của con người, phục vụ cho nhiều nhu cầu và lợi ích của con người trong cuộc sống. Ngủ mơ thấy ao hồ, sống suối là một giấc mơ được đa số nhiều người nằm mơ tới.

Và thông thường trong ao hồ thường có nhiều nước. Mà nước là nguyên tố quyết định đến mọi hoạt động sống của tất cả các sinh vật
Mơ thấy nước lũ  trong ao hồ tràn vào nhà thì điềm báo là bạn đang chấp nhận mất mát những cái cũ để xây đắp lên những cái mới trong công việc cũng như cuộc sống.

mơ ao hồ
Mơ thấy giếng nước chảy ra ao hồ thì điềm báo là bạn sẽ gặp may mắn trong thời gian tới.
Mơ thấy múc nước giếng cho vào ao thì điềm báo là bạn đang được ân sủng ban cho tiền bạc, chức tước nhưng bạn hẫy cẫn thận vì múc nước luôn bị vương vãi.
Mơ thấy nước trong ao mà không nhìn thấy bến bờ: thể hiện cảm giác không yên, bất an.
Mơ thấy sông lũ cuốn, hồ trong sương mù, biển dậy sóng… phản ánh cảm giác không thể kiểm soát cuộc sống xung quanh.
Mơ thấy nước trong ao yên tĩnh nhưng sâu thẳm tuy có thể tượng trưng cho sự hồi phục nhưng cũng có thể tạo cảm giác lo lắng, bởi người mơ không thấy rõ những gì đang nằm sâu dưới mặt nước.
Tùy vào từng đối tượng mà nằm mơ thấy ao hồ thì giấc mơ sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Nếu người mơ là một người nông dân, quanh năm gắn bó với ruộng đồng mà nằm mơ thấy giấc mơ về ao hồ thì điều này là một điềm báo tốt, nó báo hiệu cho người đó rằng số lượng gia súc cảu họ sẽ sinh sôi nảy nở và tăng lên đáng kể, đây cũng là mong ước của rất nhiều người nông dân khác.

Loading...

Xem thêm:  mơ thấy heo đất điềm báo gì

Loading...