Hôn nhân gia đình: Câu nói đầy xúc động của người bố vĩ đại trong ngày kỉ niệm ngày cưới của hai người đã khiến cộng đồng mạng không kìm được nước mắt.

Cộng đồng mạng hiện đang vô cùng xúc động trước chia sẻ của bạn Phuong Thu Le về người bố vĩ đại của mình. Theo đó, bạn viết:

Bố tao đấy chúng mày ạ.Và hôm nay là ngày kỷ niệm 31 năm gia đình tao hình thành.

Loading...

Mẹ tao mất cách đây gần 3 năm. Nhưng năm nào đến ngày kỷ niệm ngày cưới của hai người, cụ cũng mua hoa, nấu cơm ngon, thắp hương, viết tâm thư post lên facebook mẹ tao để tâm sự. Năm nay còn mua hoa xong in cái ảnh dán lên ha ha.

Năm nay cụ ốm, đau lưng ko nấu nướng bày vẽ được nhiều, ba bố con rủ nhau đi ăn tiệm

Bàn thì rộng, chỉ có 3 người nên nhà hàng để có 3 bộ bát đĩa. Thế đang ngồi chờ thì bố tao bảo là: “Con bảo người ta để một bộ bát đĩa ở đây đi cho mẹ còn ăn với”. Thế là bàn vẫn đủ 4 suất như ngày nào. Rồi bố tao lấy từ trong ví ra ảnh của mẹ. Bố tao bày mâm bát ra rồi đặt ảnh mẹ ở đấy. Như hình.

Ăn món gì cũng gắp vào bát cho mẹ một miếng. Cứ gắp rồi nói“Mẹ nó ăn cua bấy nhé. Này tôm này em ăn đi. Để cho mẹ bát chả cá nhé. Ngon lắm!”

Người bố trong câu chuyện

 

….Bàn bên cạnh cứ quay ra nhìn không hiểu gì. Chị em tao cũng cứ gắp cho mẹ nào gà nào cá… cảm giác vẫn có mẹ ở bên cạnh thật đấy chúng mày ạ.

Bố tao yêu mẹ lắm. Hồi mẹ còn sống cũng chiều chuộng chăm sóc mẹ. Vợ chồng có lúc này lúc kia nhưng nhìn chung gia đình tao hạnh phúc. Rồi mẹ tao đi đột ngột khiến 3 bố con tao bàng hoàng. Đến h này vấn chưa nguôi. Bố tao là người đau đớn nhất vì còn quá nhiều điều cụ còn muốn chiều vợ, cho vợ mà ko còn làm đc nữa….

Thôi, đôi dòng tâm sự mỏng thế thôi. Chúng mày chia vui cùng gia đình tao cho ấm áp. Chúng mày khoe bố khoe mẹ đi cho vui . Chúc chúng mày ai còn bố, còn mẹ ngày ngày đều biết ân hưởng ơn trời, trân trọng mọi khoảnh khắc đầy đủ gia đình ở bên….

Gia đình hạnh phuc, dù mẹ đã mất nhưng bố vẫn yêu mẹ

Câu chuyện trên đã nhận về hơn 16 nghìn lượt like sau 9 tiếng đăng tải và hàng nghìn bình luận ngưỡng mộ từ cư dân mạng.

“Hồi trước đọc ở đâu bài bao có cu ông cũng làm như vậy với vợ của mình. Đi du lịch đâu, ăn ở đâu cũng mang hình vợ ra để bên cạnh. Thật sự cảm động lắm” – Bạn Nguyễn Phương Thảo chia sẻ

Loading...