Paul Pogba đang khiến tất cả phải nhắc đến tên sau 2 pha kiến tạo đẳng cấp trong chiến thắng 4-0 của M.U trước Chelsea.

Tiền vệ người Pháp vật vờ cả trận, rồi bừng sáng bằng 2 khoảnh khắc mà chỉ số ít cầu thủ thể thao trên thế giới hiện tại xử lý được. Một kịch bản hay gặp ở những thiên tài. Không cần phải chạy hì hục, chỉ một cú vẩy bóng, và cả trận đấu đã nằm dưới đôi chân anh. Pogba, một lần nữa khiến chúng ta phải đau đầu. Anh là ai? Thiên thần hay ác quỷ?

Loading...

Pogba là cầu thủ luôn khiến tất cả phải tranh cãi trong việc bỏ hay giữ anh. Phía muốn giữ Pogba tin rằng, tuyển thủ Pháp là tài năng lớn. Chắc chắn rồi, cầu thủ M.U đầu tiên trong lịch sử ghi bàn ở trận chung kết World Cup thì không thể không đẳng cấp. Có nghĩa nếu nói về “đôi chân”, chúng ta không cần bàn về Pogba nữa.

Theo kèo bóng đá hôm nay thì vấn đề của Pogba là ở “cái đầu” vấ vấn đề của M.U chính là việc phải làm được miều m HLV Allgeri ở Juventus hay HLV Deschamps ởT Pháp từng là Ếáng tiếc, sau 3 pm M.U cho thấy họ không đủ khả năng sai khiến Pogba. Ngược lại, Quỷ đỏ trở thành con tin của Pogba, với việc chỉ thắng trận khi anh thăng hoa và thua khi anh làm mình làm mẩy.

Cuối mùa giải bda anh vừa rồi, Pogba 2ã 2 lần công khai “thả thính” Real. Ly là lúc người Manchester hiểu họ không giữ được cả iôi chân lẫn tâm hồn của Pogba. Nhưng khi ai cũng tin Pogba sẽ chuyển tới Real thì điều kỳ lạ xảy ra trong mùa Hè 201

M.U chỉ lo mua mà không lo giữ, và Real “nổ lẻ tẻ” chứ không hề “sát phạt” như các mùa chuyển nhượng khác. Tất cả từ M.U đến Pogba, lẫn Real, đều đi ngược hoàn toàn với thói quen của chính họ. Chỉ có một lời giải thích cho sự bình yên trước cơn bão này: Real biết chắc sẽ có Pogba (lý do họ không cần gây thêm áp lực nữa), Pogba đã đạt thỏa thuận tới Real như anh mong muốn (lý do anh không cần bỏ tập); nhưng đồng thời cũng có một thỏa thuận khác với M.U, đó là việc Pogba sẽ cống hiến thêm một mùa giải để được ra đi ở kỳ chuyển nhượng tiếp theo (lý do cho sự bình yên của M.U). Một thỏa thuận mà M.U từng làm năm xưa với Cristiano Ronaldo ở mùa giải 2008/09. Phải, chỉ có cách giải thích đó mới hợp lý cho sự “ngoan ngoãn” suốt cả mùa Hè vừa qua của Pogba.

Loading...