Với ý nghĩa tiêu cực, máu gắn liền với sự suy kiệt, thương tổn hay chết chóc. Sự suy kiệt có thể thuộc phạm vi sinh lý, cũng có thể phản ánh những tổn thất khác, bao gồm cả mất mát về tinh thần lẫn vật chất. Máu cũng mang hàm ý của sự cúng tế. Với những người có liên quan tới hoạt động này, máu còn mang ý nghĩa của sự thần bí, đặc biệt nếu giấc mơ có những hành động như hút máu, uống máu hay dùng máu viết chữ vẽ tranh. Cùng chuyên gia ket qua xsmb giải đáp giấc mơ này nhé
Giấc mơ của bạn là thấy máu tại những lò sát sinh, thì chính bạn cần phải cẩn trọng hơn trong những công việc mình chuẩn bị làm sắp đến. Đồng thời, dự báo sẽ gặp phải điều rủi ro nào đó và dính dáng đến pháp luật.

Loading...

mo-chay-mau-mui
Nếu mơ thấy máu bắn lên mặt đất hay trên mặt đất đã có sẵn vệt máu thì đây là điềm báo không hay cho bạn. Điều này ám chỉ rằng chính bạn phải gánh vác một trọng trách đi quá khả năng của bản thân mình.
Nếu giấc mơ là mình đang hiến màu, thì nó đại biểu cho việc sức khoẻ của bạn đang vắt kiệt vì những căng thẳng và suy nghĩ.
Còn mộng thấy những khac sđang chảy máu thì có nghĩa là, bạn đang rất cần một người nào đó rất người nào đó xoa dịu nỗi đau về cảm xúc của mình.

Đọc thêm: Trúng số độc đắc và những câu chuyện bi hài của họ
– Nằm mơ thấy mặt mình máu me quá trời là điềm không hay, ám chỉ rằng bạn sẽ phải đảm nhận một trọng trách vượt quá khả năng của bạn.

– Nằm mơ thấy đi hiến máu thì nó cho thấy cơ thể bạn bị vắt kiệt sức lực vì căng thẳng.

– Còn mơ thấy những người khác chảy máy ám chỉ một cảm xúc đau khổ cần được giúp đỡ.
Bất kỳ ai khi ngủ và nhìn thấy máu trong giấc mơ đều có những cảm giác lo lắng, nhất là về tình hình sức khỏe của mình hay những điềm báo không tốt lành. Vật, thực chất ý nghĩa của giấc mơ này là gì?

Nếu trong giấc mơ mà bạn nằm mơ thấy chính mình hoặc một người nào đó đang bị chảy máu mũi thì giấc mơ này là một tín hiệu không tốt lành, nó cho thấy rằng bạn có thể gặp phải những rắc rối hay khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Loading...