Cakhia tv trực tiếp bóng đá hôm nay và cung cấp đến cho mọi người những tin tức nóng hổi về bóng đá. Theo thông tin mà Cakhia TV tổng hợp được thì Lucas Hernandez của đội tuyển Pháp phải chia tay World Cup bởi vì gặp phải chấn thương. Hãy cùng bài viết dưới đây bàn luận thêm về sự kiện đáng buồn này nhé!

Hernandez bị chấn thương nặng nên phải rời World Cup 2022

Bong da lu: Chỉ sau khi ra sân được 9 phút tại trận đấu mở màn tại World Cup 2022 của ĐT Pháp thì Lucas Hernandez lại bị chấn thương. Chấn thương này đã khiến cho anh phải nói lời chia tay ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh này. 

Hernandez tự gây nên chấn thương cho mình

Vào phút thứ 9 của cuộc chạm trán giữa Pháp và Australia thì trong khi cầu thủ ĐT Úc đang năm mừng chiến thắng, Hernandez lại nằm lộn trên sân và ôm đầu gối. 

Điều đáng nói ở đây là anh tự gặp chấn thương mà không va chạm với bất kỳ ai. Anh gặp vấn đề trong pha truy cản ở phía hành lang bên trái của Pháp. Theo thông tin được xác nhận của tren fanpage chính thức thì cầu thủ này bị đứt dây chằng đầu gối. 

Lucas Hernandez gặp chấn thương đáng tiếc

Lucas Hernandez gặp chấn thương đáng tiếc

Cầu thủ Lucas Hernandez phải chia tay World Cup 

Đứt dây chằng đầu gối là một chấn thương khá nặng đối với một cầu thủ bóng đá. Với chấn thương này, Lucas Hernandez không thể tiếp tục thi đấu tại World Cup năm nay. Thật đáng tiếc khi anh chỉ mới góp mặt cùng đội tuyển tại WC 2022 vọn vẻn được 9 phút. 

HLV đau đầu vì Pháp liên tục mất cầu thủ vì chấn thương

Tại kỳ World Cup 2022 Pháp liên tục bị mất nhân lực bởi vì cầu thủ bị chấn thương. Đây là tổn thất khá nặng nề và có thể ảnh hưởng đến con đường bảo vệ cúp vàng của đội tuyển này. 

Trước Lucas Hernandez Pháp đã mất đi 3 cầu thủ

Trước Hernandez thì Pháp đã bị mất đi 3 trụ cột vì chấn thương. Những cái tên cực kỳ quan trọng đối với đội tuyển này nhưng họ buộc phải rút khỏi danh sách tham gia WC. Đó chính là: Presnel Kimpembe, Karim Benzema và Christopher Nkunku. 

Thiếu vắng những cái tên này quả thực là một cú sốt mạnh cho đội tuyển Pháp. Bởi vì họ là những trụ cột quan trọng của đội bóng “Gà Gô – loa”. Tuy nhiên theo Cakhia TV tìm hiểu thì ông HLV Deschamps cũng đá chuẩn bị cho tình huống xấu nhất.

Pháp bị tổn thất nặng nề vì cầu thủ bị chấn thương

Pháp bị tổn thất nặng nề vì cầu thủ bị chấn thương

HLV bổ sung cậu em trai của Lucas Hernandez để thay thế vị trí cho anh mình

Để kịp thời bù đắp những tổn thất về việc thiếu nhân lực vì chấn thương thì ông Deschamps đã kịp thời thay thế vị trí của Lucas Hernandez bằng Theo Hernandez. Cầu thủ này chính là em trai của Lucas Hernandez và hiện đang đá ở vị trí hậu về cánh. 

Loading...

Phương án thay người cũng đã có hiệu quả giống như HLV mong đợi. Theo khi ra sân đã thể hiện tốt khả năng phòng ngủ kết hợp với việc tham gia tấn công. Cách chơi của anh đã tạo điều kiện cho đồng đội có cơ hội bứt phá. Và chiến thắng của Pháp trước Úc cũng nhờ có sự góp sức của cầu thủ này.

Hernandez đã chơi tốt khi thay vị trí của anh mình

Hernandez đã chơi tốt khi thay vị trí của anh mình

Như vậy, Cakhia TV đã tổng hợp giúp mọi người thông tin liên quan đến việc cầu thủ Lucas Hernandez bị chấn thương. Nếu mọi người muốn cập nhật thông tin mới nhất về bóng đá thì hãy theo dõi website này nhé!

Loading...