Thời gian gần đây, mình luôn gặp khó khăn và trắc trở trong mọi chuyện như  tình cảm hay gia đình bỗng dưng có nhiều mâu thuẫn, lục đục. Bạn bắt đầu lo lắng không biết có phải mình bị vong theo hay không? Nhận biết mình có người âm theo như thế nào, hóa giải ra sao ? Các bạn cùng chuyên gia soi cau xsmb tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Dấu hiệu nhận biết người đang có người âm theo phá

Kết quả hình ảnh cho người âm theo phá

Một người bị vong theo phá sẽ có rất nhiều biểu hiện khác nhau cụ thể như:

  • Họ sẽ có biểu hiện lơ ngơ, thơ thẩn, bần thần như một người hoàn toàn khác. Họ không thể làm chủ được suy nghĩ của mình, không biết là mình đang làm gì. Lưu ý là họ không mắc bệnh lý hoặc hồ sơ liên quan đến tâm thần.
  • Thường xuyên trong trạng thái ngủ li bì, cảm thấy trong người mệt mỏi không có sức sống nhưng khám bệnh không tìm ra nguyên nhân.
  • Thường xuyên có giấc mơ gặp một ai đó nhiều lần mà mình chưa hề quen biết nhau.
  • Tính tình bỗng dưng nóng nảy, có nhiều sự thay đổi lạ lùng theo chiều hướng xấu không phải do áp lực gia đình, công việc…
  • Thỉnh thoảng bên tai lại nghe những lời thì thầm, những câu nói mơ hồ mà ai đang nói muốn xúi giục mình làm một điều gì đó.
  • Có cảm giác sợ hãi, lạnh lẽo khi nghe thấy kinh kệ hoặc đứng trước di ảnh của Phật, Chúa…
  • Thường xuyên bị đau nhức một vị trí nào đó trên cơ thể vào ban đêm, thường thì từ 6 giờ tối trở đi nhưng không phải do bệnh lý gây nên.
  • Trong người bỗng dưng cảm thấy buồn chán không rõ nguyên nhân, cảm thấy muốn tự tử kết liễu cuộc đời.
  • Tình duyên gặp nhiều trắc trở, yêu ai cũng không thành hoặc không ai thèm để ý đến mình. Nếu có tiến đến hôn nhân cũng tan vỡ không có nguyên nhân.

Cách hóa giải khi có người âm theo phá

Khi một ngày bạn cảm thấy mình có một trong những dấu hiệu trên hoặc tương tự thì chác có thể bạn đang có vong theo bên mình. Lúc này bạn cần phải bình tĩnh, đừng quá hoảng loạn mà tìm đến Thầy Bà để cắt duyên âm, trục vong. Bởi vì đa phần họ là những người lợi dụng lòng tin, tín ngưỡng để dụng lợi và lừa đảo.

– Đầu tiên, bạn cần phải được giải tỏa về mặt tâm lý. Lúc này bạn nên tìm một người làm chỗ dựa vững chắc cho mình như là cha, mẹ, anh hoặc chị em trong nhà. Sau đó bạn hãy nói hết những điều trong lòng bạn đang nghĩ đến cho họ nghe, để được hiểu thông và tìm ra phương pháp.

– Tiếp theo bạn hãy năng nổ tham gia các hoạt động công ích, từ thiện cho xã hội để tạo phước giải nghiệp. Thường xuyên đốt nhang và khấn vái trước bàn thờ tổ tiên, ông bà để họ phù hộ và bảo vệ bạn khỏi những thứ dơ bẩn. Lưu ý là bàn thờ cửu huyền thất tổ hoặc ông bà trong phạm vi 9 đời trở lại nhé.

– Nếu bạn là một người có tôn giáo hãy tích cực và kiên trì tụng kinh trì chú, nếu biết kiết ấn càng tốt. Mục đích là để những vong hồn bám víu theo bạn giác ngộ hướng thiện nhận ra trái phải để siêu thoát. Họ sẽ không theo phá bạn nữa và thường thì phải mất hơn 49 ngày mới thấy được kết quả. Còn nếu bạn là người theo phật giáo thì hãy tụng Chú Đại Bi để hồi hướng cho họ.

Loading...
Theo quan niệm của Phương Đông để phòng tránh bị vong linh, tà thuật bùa ngải theo phá. Bạn có thể đeo vật trang sức bằng Bạc nguyên chất hoặc bỏ trong người 1 tép tỏi để vong hồn không theo phá bạn nữa.

>> Xem thêm nhiều bài viết bổ ích tại : blogtamsu , xổ số miền bắc

Loading...