Hầu  hết những chuyện tình nơi công sở đều không tránh khỏi rèm pha , dị nghị , thậm chí là bạn sẽ bị mọi người ghét bỏ nếu như thể hiện tình yêu thái quá . Nắm vững những quy tắc sau đây để tình yêu nơi công sở được giữ kín .

 1. Bạn không nên kể bí mất của mình cho người cùng công ty 

Tại cơ công sở, có thể bạn có một vài người bạn thân mà bạn thực sự muốn chia sẻ về những vụ hẹn hò gần đây, tuy nhiên, bạn hãy giữ bí mật cho riêng mình, đây là một quy tắc rất quan trọng khi muốn che giấu “chuyện lãng mạn” nơi công sở. Để giữ kín chuyện tình nơi công sở, bạn đừng hé lộ chuyện gì trong văn phòng rồi bắt họ phải cam kết không nói với ai. Chắc chắn khi đó họ sẽ gật đầu, thề với trời đất, nhưng một tuần sau đó ngay cả người phòng khác cũng biết. V ì thế nguyên tắc đầu tiên là phải biết giữ bí mật với ngay cả những người thân cận nhất .

2. Đừng lơ là trong công việc 

Khi bạn đã quyết định đi theo tiếng gọi của tình yêu thì bạn cần phải cố gắng hơn rất nhiều để đảm bảo sự chuyên nghiệp của bản thân trong công việc. Hãy tránh sử dụng email và máy tính văn phòng để trò chuyện và trao đổi những vấn đề riêng tư giữa hai người. Nếu tất cả đồng nghiệp ở công ty đều đã biết về tình cảm của hai bạn thì rất có khả năng mọi người sẽ để ý nhiều hơn tới nhất cử nhất động của cả hai. Nếu bạn lơ là trong công việc thì rất dễ bị phát hiện .

Làm thế nào để giữ được bí mật tình yêu nơi công sở
Làm thế nào để giữ được bí mật tình yêu nơi công sở

3. Không nên xuất hiện cùng nhau nhiều lần 

Loading...

Công ty tổ chức buổi lễ giáng sinh, tiệc tất niên hay tân niên, hoặc đơn giản chỉ là những bữa tiệc nhỏ chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 8-3, 20-10, dù là ngày gì, hai bạn cũng không nên đi cùng nhau đến tham dự, ngay cả việc đứng cạnh nhau quá lâu cũng dễ khiến người khác nghi ngờ

4. Tuyệt đối không nên sử dụng email công ty cho việc riêng

Bạn tuyệt đối không dùng hòm thư công ty để viết các bức thư ngoài nội dung công việc. Bởi vì, dù bạn có xoá thư đi, người quản trị mạng vẫn có thể đọc tất cả các thư gửi và nhận trong hòm thư của bạn từ máy chủ. Điều này nếu sếp của bạn biết được thì bạn sẽ bị liệt kê vào danh sách những nhân viên lười biếng. Thật không hay chút nào! Đúng không? mà có khi còn bị phát hiện ra tình yêu công sở cũng nên .

Hãy  tuân thủ những nguyên tắc trên thì chắc chắn tình yêu nơi công sở của bạn sẽ được giữ kín tuyệt đối

 

Loading...