Muốn biết tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2022 tốt hay xấu chúng ta cần tìm hiểu rõ mức độ xung hợp của ngũ hành bố mẹ và con. Theo như đánh giá về ngũ hành tương hợp thì tuổi Kỷ Tỵ sinh con trong năm Nhâm Dần không đem lại nhiều điều tốt. Tuy nhiên, khi mà vợ chồng bạn có kế hoạch rõ ràng và chọn được ngày lành tháng tốt hạ sinh thì có thể hóa giải phần nào được những điều xấu theo blogtamsu.com.vn

Tổng quan về tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2022

Các căn cứ luận giải tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2022

Để xác định tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 sinh con tốt hay xấu thì ta dựa các nguyên tắc như sau:

– Ngũ hành có sự tương sinh, tương trợ với nhau

Người Kỷ Tỵ sinh con năm 2022 thuộc mệnh Mộc, con Nhâm Dần thuộc mệnh Kim. Xét theo quy tắc tương khắc trong phong thủy thì Kim khắc Mộc, có nghĩa là con cái sẽ tương khắc với cha mẹ, điều này là cực kỳ xấu.

– Thiên can có sự tương sinh với nhau. Tham khảo thêm, tuổi dần và tuổi tỵ có hợp nhau không?

Theo luận giải bố mẹ 1989 sinh con năm 2022 thì người sinh năm Kỷ Tỵ có thiên can Kỷ thuộc hành Thổ, con sinh năm 2022 thiên can Nhâm hành Thủy tạo mối quan hệ xung khắc Thổ khắc Thủy không may mắn.

– Địa chi không được tương xung, tương khắc với nhau

Ngoài ra, các chuyên gia luận tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2022 cũng cho rằng người sinh năm 1989 có địa chi Tỵ, con sinh năm Nhâm Dần địa chi Dần nằm trong mối quan hệ tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi không tốt lành.

Bố mẹ Kỷ Tỵ sinh con năm 2022 Nhâm Dần có tốt không?

Bố mẹ Kỷ Tỵ sinh con năm 2022 Nhâm Dần có tốt không?

Tuổi Tỵ sinh con năm 2022 nên hay không

Dù là xem tuổi, chọn năm để sinh con thứ nhất hay thứ 2 thì vẫn phải dựa vào cách tính tuổi, mệnh theo năm sinh. Và kết hợp với các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh của cha mẹ hợp với người con. Ngũ hành của cha mẹ nên tương sinh với Ngũ hành của con. Thiên can, Địa chi, Cung mệnh của cha mẹ hợp với Thiên can, Địa chi của con sẽ thuận hơn. Có thể bạn quan tâm: Tuổi tý và tuổi dần có hợp nhau không?

Loading...

+ Xem năm sinh con dựa vào Ngũ hành: Có thể nói Ngũ hành là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất để chọn năm đẻ con. Con không hợp với cha mẹ được gọi là Tiểu hung, cha mẹ mà không hợp với tuổi con gọi là Đại hung.

  • Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc
  • Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ. Thổ khắc Thủy

Ngũ hành tương sinh có 5 hành Kim – Thủy- Mộc- Hỏa- Thổ. Vì thế Ngũ hành cha mẹ tốt nhất nên tương sinh với con, nếu như năm đó bình hòa là sẽ không tương sinh và sẽ không tương khắc với con. Đặc biệt năm có ngũ hành tương khắc với con thì bố mẹ tuyệt đối tránh. Để không ảnh hưởng đến tương lai tiền tài địa vị của bé và khả năng tài chính của gia đình.

+ Địa chi tuổi bố mẹ và năm được chọn: Địa chi được người xưa gắn tương ứng với 12 con giáp và được đánh số theo chu kỳ 12 năm. Trong 12 Địa chi có 8 Địa chi nằm trong 3 loại chống đối nhau, hợp xung của Địa chi gồm Tương hình. Lục xung nghĩa là 6 cặp tương xung. Lục hại là 6 cặp tương hại với nhau, bên cạnh đó còn có Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp. Cho nên khi xem bố mẹ sẽ biết địa chi của mình có tương hợp với con hay không. Để tránh trường hợp địa chi xung nhau vì cực kỳ xấu. Nên chọn năm có địa chi tương hợp để mọi thứ tốt đẹp, như mong muốn. Nhưng nếu như bình hòa là sẽ trung bình không tốt và không xấu.

# Tuổi Kỷ Tỵ 1989 sinh con trai năm 2022 có tốt không?

THÔNG TIN TUỔI CHA TUỔI MẸ TUỔI CON
Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Kỷ Tỵ 1989 Nhâm Dần 2022
Mệnh Đại Lâm Mộc Đại Lâm Mộc Kim Bạch Kim
Cung Khôn Tốn Khôn
Thiên mệnh Thổ Mộc Thổ

Để đánh giá được sự xung hợp tuổi con với bố mẹ Kỷ Tỵ sinh con năm 2022 con trai tốt hay xấu. Phải dựa vào các tiêu chí đầy đủ như: Cung mệnh, Địa chi, thiên can tuổi giữa tuổi bố mẹ và tuổi con. Từ đó sẽ đưa ra kết luận đánh giá chi tiết sự xung hợp giữa các yếu tố. Dưới đây là kết quả cụ thể về sự xung hợp của tuổi vợ chồng bạn và con. Giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ.

# Tuổi Kỷ Tỵ 1989 sinh con gái năm 2022 có tốt không?

THÔNG TIN TUỔI CHA TUỔI MẸ TUỔI CON
Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Kỷ Tỵ 1989 Nhâm Dần 2022
Mệnh Đại Lâm Mộc Đại Lâm Mộc Kim Bạch Kim
Cung Khôn Tốn Khảm
Thiên mệnh Thổ Mộc Thủy

Để đánh giá được sự xung hợp tuổi con với bố mẹ khi vợ chồng tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2022 con gái tốt hay xấu. Phải dựa vào các tiêu chí đầy đủ như: Cung mệnh, Địa chi, thiên can tuổi giữa tuổi bố mẹ và tuổi con. Từ đó sẽ đưa ra kết luận đánh giá chi tiết sự xung hợp giữa các yếu tố. Dưới đây là kết quả cụ thể về sự xung hợp của tuổi vợ chồng bạn và con. Giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ.

Loading...