Hôm nay ngày 2-1-2019, hãy cùng tin tức phong thủy xem dự báo tử vi để khám phá độ may mắn và tài lộc trong ngày này của hai cung Sư Tử và Xử Nữ. Cùng xem vận trình của hai cung hoàng đạo này có nhưng thay đổi gì lớn.

Loading...

Tử vi cung Sư Tử ngày 2-1-2019

Hôm nay xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay, sự sáng tạo của Sư Tử sẽ bị hạn chế, một số điều không thỏa đáng sẽ khiến bạn khó chịu. Chuyện tình cảm khá ổn định, sự tương tác với nửa kia tương đối ít và hai bạn dường như đang không đồng điệu lắm.

Chưa có điều gì mới mẻ trong việc kinh doanh. Trước những vấn đề hiện tại, bạn chưa đề xuất một giải pháp mới. Bạn cần thư giãn tinh thần nhiều hơn để lấy lại sự tự tin và óc sáng tạo của Sư Tử hàng ngày.

Tử vi ngày 2/1/2019 nhắc nhở Sư Tử không nên để lộ liễu các tài sản có giá trị vì nguy cơ mất đồ rất cao.

Về phương diện sức khỏe cho thấy Sư Tử đang cảm thấy mệt mỏi, chú ý điều chỉnh nghỉ ngơi nhiều hơn. Thời tiết mưa lạnh, mưa phùn nhẹ khiến bạn chủ quan không mặc áo mưa. Nhưng đó là nguyên nhân khiến bạn dễ ngấm lạnh và bị ốm lúc nào không hay. Đừng quên bỏ chiếc áo mưa nhỏ ở trong cốp e khi đi ra ngoài bạn  nhé.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 2-1-2019

Tử vi ngày 2/1/2019 mới đây cho thấy bạn được bù đắp về vấn đề sức khỏe. Thời gian vừa qua, bạn Xử Nữ đã biết chăm lo hơn tới vấn đề sức khỏe nên bạn cảm thấy rõ cơ thể có những thay đổi rất tích cực.

Đừng quá nghiêm túc, trong giờ giải lao, hãy kể một câu chuyện cười hoặc đùa vui với đồng nghiệp. Điều đó không chỉ giúp làm giảm căng thẳng của tất cả mọi người tại nơi làm việc mà nó còn giúp bạn và đồng nghiệp xích lại gần nhau hơn.

Cơ thể chúng ta thường bị mất nước khi thức dậy mỗi sáng, do vậy việc bổ sung nước kịp thời cho cơ thể là điều vô cùng cần thiết. Chính vì thế, hãy tập cho mình thói quen uống một ly nước ấm sau khi thức dậy khoảng 10 phút bạn nhé. Xử Nữ tham gia các hoạt động giải trí để đầu óc được thư thái.

Loading...