Tin tức: Người đàn ông nhẫn tâm sát hại, giấu xác vợ con suốt 3 tháng trời khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Chu Hiểu Đông, 29 tuổi ở Trung Quốc bị bắt giữ bởi hành vi ra tay sát hại vợ con một cách tàn nhẫn. Theo điều tra ban đầu, người đàn ông này đã bóp cổ vợ đến tử vong sau khi nhìn thấy vợ mình thân mật với người đồng nghiệp.

Sau đó, Chu Hiểu Đông tiếp tục bịt miệng con gái 5 tuổi đến khi cô bé ngạt thở, tử vong. Kinh hoàng hơn, người cha man rợ này còn bọc thi thể con gái đã qua đời vào tấm ga trải giường và nhét vào tủ lạnh.

Người đàn ông nhẫn tâm ra tay sát hại vợ trẻ trung, xinh đẹp Dương Lệ Bình.

Phải đến hơn 3 tháng sau khi sự việc xảy ra, vì hối hận với hành động của mình nên người đàn ông này đã tự thú với bố mẹ vợ. Lực lượng chức năng địa phương theo lời khai của hung thủ lập tức tìm thấy thi thể người vợ và thi thể của cô con gái 5 tuổi lại được bảo quản trong tủ lạnh với nhiệt độ âm 30 độ C. Cơ thể nạn nhân tím bầm, mái tóc bết lại và các mô da đều hư hỏng nặng, nhưng thanh niên này vẫn hôn và sờ soạng xác vợ mỗi lần mở tủ.

Chu Hiểu Đông thừa nhận tội ác vì anh ta cảm thấy rất tức giận khi bắt gặp vợ mình đang trò chuyện thân mật với một người đàn ông khác trong quán cafe. Hai vợ chồng đã xảy ra tranh cãi và trong lúc nóng giận không kiểm soát được hành vi nên anh ta đã ra tay sát hại vợ con.

Loading...
Căn nhà sinh sống của đôi vợ chồng trẻ

Trong vòng 3 tháng sau khi giết vợ con, Chu Hiểu Đông đã tìm đủ mọi cách che giấu sự việc này. Chu Hiểu Đông đã viện đủ mọi lý do để tránh phải gặp mặt mọi người, dùng điện thoại của vợ gọi điện xin nghỉ việc và giả danh vợ để giao lưu với bạn bè, người thân.

Gia đình nạn nhân đau xót trước sự ra đi của con gái và cháu ngoại mới 5 tuổi.

 

Chị Dương Lệ Bình, người vợ xinh đẹp xấu số phải chết

Theo tin tức blogtamsu.com cập nhật, cảnh sát điều tra cho biết Chu Hiểu Đông có biểu hiện tâm lý không bình thường, có thể bị chấn động sau cái chết của vợ con. Người đàn ông này từng chứng kiến cha mẹ ly dị từ năm 10 tuổi. Đó rất có thể là cú sốc tâm lý khiến anh ta ám ảnh, nghi ngờ vợ phản bội.

Có thể Chu Hiểu Đông sẽ phải chịu mức án cao nhất là tử hình vì tội danh giết vợ con và giấu xác. Gia đình nạn nhân cũng mong muốn pháp luật trừng trị Chu Hiểu Đông đúng tội, đúng luật để trả giá cho tội ác mà hắn đã gây ra.

Loading...