Hầu hết các cặp vợ chồng đều muốn có một cuộc hôn nhân viên mãn, sống hạnh phúc bên nhau. Đó cũng là lý do họ thường vỡ mộng hôn nhân.

Bạn và chàng yêu nhau cũng khá lâu rồi, nhưng mãi mà chàng vẫn chưa cầu hôn bạn. Vậy lý do nào khiến chàng chưa cầu hôn bạn?

Cuộc sống hôn nhân không thể tránh khỏi những va chạm, sai lầm. Những dấu hiệu cảnh báo cuộc hôn nhân không hạnh phúc dưới đây.

Chàng trai của bạn không bao giờ nói với bạn rằng "anh đang ghen" đâu, vì vậy bạn cần phải tinh ý để nhận ra những dấu hiệu này của chàng trai ấy đấy.

Bí quyết của các cuộc hôn nhân trọn vẹn đều bởi các thành viên cùng nhau theo đuổi và thực hành bền bỉ những giá trị chung mà họ cũng thừa nhận.

Chỉ cần làm những điều này mỗi tối cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ trở nên vô cùng hạnh phúc mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Cuộc sống hôn nhân xảy ra mâu thuẫn khi gia đình đón thêm thành viên mới. Thay vì ngồi nói chuyện thẳng thắn với chồng, chị chọn cách im lặng không nên có.

Người ta thường nói bạn thân là người thứ 3 hay chen chân vào cuộc sống gia đình của bạn nhất. Cô gái trong câu chuyện dưới đây cũng bị vướng vào mối tình tay 3 như thế.

Hôn nhân quả thực là nấm mồ chôn tình yêu mà đôi khi nó cũng chôn cả tình bạn nữa. Cuộc đời này ai tin nổi ai, ngay cả bạn thân cũng không tin được.

Chồng càng cao, vợ càng thấp cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc hơn.

Xem Thêm