Hầu hết các cặp vợ chồng đều muốn có một cuộc hôn nhân viên mãn, sống hạnh phúc bên nhau. Đó cũng là lý do họ thường vỡ mộng hôn nhân.

Bạn và chàng yêu nhau cũng khá lâu rồi, nhưng mãi mà chàng vẫn chưa cầu hôn bạn. Vậy lý do nào khiến chàng chưa cầu hôn bạn?

Cuộc sống hôn nhân không thể tránh khỏi những va chạm, sai lầm. Những dấu hiệu cảnh báo cuộc hôn nhân không hạnh phúc dưới đây.

Chàng trai của bạn không bao giờ nói với bạn rằng "anh đang ghen" đâu, vì vậy bạn cần phải tinh ý để nhận ra những dấu hiệu này của chàng trai ấy đấy.

Bí quyết của các cuộc hôn nhân trọn vẹn đều bởi các thành viên cùng nhau theo đuổi và thực hành bền bỉ những giá trị chung mà họ cũng thừa nhận.

Chỉ cần làm những điều này mỗi tối cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ trở nên vô cùng hạnh phúc mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Cuộc sống hôn nhân xảy ra mâu thuẫn khi gia đình đón thêm thành viên mới. Thay vì ngồi nói chuyện thẳng thắn với chồng, chị chọn cách im lặng không nên có.

Người ta thường nói bạn thân là người thứ 3 hay chen chân vào cuộc sống gia đình của bạn nhất. Cô gái trong câu chuyện dưới đây cũng bị vướng vào mối tình tay 3 như thế.

Hôn nhân quả thực là nấm mồ chôn tình yêu mà đôi khi nó cũng chôn cả tình bạn nữa. Cuộc đời này ai tin nổi ai, ngay cả bạn thân cũng không tin được.

Chồng càng cao, vợ càng thấp cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc hơn.

Câu nói đầy xúc động của người bố vĩ đại trong ngày kỉ niệm ngày cưới của hai người đã khiến cộng đồng mạng không kìm được nước mắt.

Lúc đó dù biết mình có biến thái nhưng mà Hoa vẫn thử ngó vào xem “của quý” của anh chồng như nào mà lợi hại làm 7 hiệp không biết mệt để về bày cách cho chồng thử.

Để hoàn thành màn nháo tân hôn, chú rể và cô dâu buộc phải sàm sỡ nhau trước mắt mọi người.

Đối với tôi mà nói, cuộc sống gia đình là điều gì đó vô cùng chông chênh nhất là khi cả hai không thể có một đứa con chung

Đàn ông vẫn luôn là những người đứng ra để bảo vệ ra đình nhỏ của mình, nhưng có những ông chồng vũ phu lại ra tay đánh vợ con của mình.

Nên là một cô vợ khôn ngoan để nhận được những yêu chiều, tình yêu từ phía chồng chứ không phải là những cô vợ luôn soi mói và chịu sự "ghẻ lạnh" từ chồng.

Ông chồng nào chả thích nghe những lời ngọt ngào, nhưng lời đường mật. Được nói ngọt ngào một chút thì tất cả những cơn giận hay mệt mỏi đều tan biến hết.

Đa phần các cô vợ làm nghề giáo đều khéo léo, hiền thảo, biết làm đẹp lòng chồng.

Nhưng em không tin đó là con tôi vì từ lúc phát hiện ra chuyện của vợ, chúng tôi hầu như không ngủ cùng nhau.

Cuộc hôn nhân bên người chồng quá hoàn hảo đã cướp mất thanh xuân của tôi, đẩy tôi vào vòng tay người khác dù cậu ta chẳng có gì nổi trội.

Xem Thêm