Tin thể thao chia sẻ, HLV Jorn Andersen đánh giá Công Phượng khá cao cho dù đội nhà thất bại với tỷ số đậm 0-3 tại trận đấu thuộc vòng năm K-League ngày 3/4.

Loading...

Xem livescore cho thấy, lần đầu được đá chính ở K-League, Công Phượng đã thi đấu cả trận. Anh đã có hai pha kiến tạo thuận lợi cho đồng đội tuy vậy không được tận dụng. Màn trình diễn của cầu thủ người Việt Nam cho biết sắp tới anh có cơ hội để tiếp tục đá chính.

Công Phượng là nét tươi sáng hiếm hoi của Incheon, trong trận cầu họ chơi dưới cơ. Nhưng ông Andersen cho rằng Incheon chưa có đội hình mạnh nhất.

Vòng sáu K-League vào ngày 6/4, Công Phượng cùng với Incheon sẽ làm khách tại sân Jeonbuk Motors. “Chúng tôi đã biết là Daegu mạnh ra sao, và họ tận dụng tốt được điểm yếu của chúng tôi, nhất là ở hiệp một.

Các chuyên gia dudoanbongda nhận định vấn đề của Incheon là chúng tôi thiếu nhiều trụ cột, trong khi cánh phải thường gặp vấn đề trong phòng ngự. Incheon chơi tốt hơn trong hiệp hai, nhưng hàng công thiếu gắn kết và không tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm. Chúng tôi vẫn đang chờ các trụ cột trở lại, và mùa giải vẫn còn dài”, ông nói.

Loading...