Tình yêu: Mới hẹn hò buổi đầu tiên, chàng trai đưa bạn gái đi ăn, không ngờ cô bạn gái ấy lại ăn quá nhiều, khiến chàng có chút choáng váng, không biết người nhỏ như cô lại có thể ăn nhiều đến như vậy.

Mới đây, có một anh chàng đã phải viết confessions, hoang mang đi hỏi dân mạng rằng: “Có chị em nào thuộc kiểu người bé mà ăn được cả thế giới không? Điều kỳ diệu đã xảy ra!”.

Loading...

Nguyên văn bài tâm sự được chàng sinh viên trường ĐH Xây Dựng Hà Nội đăng trên NEU Confessions, hút hơn 12k like và nhiều bình luận chia sẻ. Chàng trai đã kể tỉ mỉ loạt đồ ăn thức uống dài như menu của một nhà hàng, mà cô bạn gái mới quen của mình đã “xử” đẹp chỉ trong vòng 1 buổi tối, trước sự kinh ngạc và hoang mang của anh.

Tâm sự của chàng trai trên NEU.

Câu chuyện của chàng trai như sau:

“Đầu tiên bọn mình đi ăn bún riêu, em ấy hỏi:

– Anh ăn được mấy bát?

– Anh ăn 1.

– Hì, em ăn được 2 bát nhé!

Mình ăn 1 bát với uống cốc trà đá là no căng, em ấy gọi 2 bát full combo “riêu cua bò giò ốc”. Rồi em ăn tìn tĩn kèm một rổ quẩy.

Em ấy còn dạy mình:

– Anh ăn thì không nên uống nước, phải ăn hết xong mới uống, ăn như anh no là phải.

Oke xong, mình khá ấn tượng với việc ăn uống của em ấy nên có nhỡ hỏi đùa thêm.

– Em ăn no chưa?

– Em chưa.

– Thế em thích ăn gì nữa?

– Đi ăn kem Tràng Tiền đi.

Em chưa thấy no, mình đi ăn thêm gì đó đi anh

Xong 2 đứa dắt díu nhau đi gửi xe rồi vào Tràng Tiền ăn kem, tiện đi bộ trên phố đi bộ luôn. Em ấy thụ lý 3 cái kem, 2 cái socola, một sữa dừa. Mặt em vẫn tỉnh bơ.

Mình hỏi tiếp:

– Em ăn giỏi thật đấy!

– Ui, bình thường em còn ăn nhiều hơn cơ.

Mà lạ cơ, ăn không thấy đi WC mới ghê. Ăn xong thì 2 đứa đi bộ khoảng hơn nửa tiếng nghịch nghịch một chút thấy mặt nghệt ra, hỏi em bị sao.

– Em lại đói rồi.

– Thế đi lấy xe xong đi uống trà sữa nhé.

– Yeah.

Từ chỗ hồ Gươm đến chỗ lấy xe, mặt cứ ngắn tũn cho tới khi đến quán trà sữa.

– Anh uống vị gì?

– Em uống đi, anh không uống đâu.

– Em lấy 2 cốc nha.

– Em uống hết 2 cốc à?

– Vâng, em uống 1 cốc bé, 1 cốc to tí về uống tiếp.

Hai đứa tiếp tục lang thang phố phường trước khi về, em ấy thấy “Ai xôi nào”.

– Anh ơi dừng lại dừng lại.

– Sao thế em?

– Em mua gói xôi lạc tí về em ăn.

Ăn xong thì nhất định phải tìm cái gì đó

Oke lại mua 15.000 xôi lạc. Lúc về tới phòng thấy gói xôi mới nhưng cốc trà sữa thứ 2 còn có một nửa. Hai đứa cào nhau rồi đi về, đến giờ 2 ngày trôi qua mình vẫn không hiểu một cô gái cao 1m56 cân nặng không biết, nhưng người nhỏ nhỏ mà lại ăn được cả thế giới thế?”.

Trước sự bất ngờ và ngạc nhiên của anh chàng trong câu chuyện, dân mạng đã gửi đến chàng trai rất nhiều lời chia sẻ thú vị. Trong đó, có rất nhiều bình luận khẳng định: Ăn thế chưa là gì đâu, con gái còn có khả năng ăn nhiều hơn thế nữa cơ. Để cưa đổ nàng, con trai hãy chuẩn bị hầu bao cẩn thận vào nhé! Một số bạn trai cũng tham gia kể lại những trải nghiệm thú vị của mình về chuyện những cô nàng có “cái bụng không đáy”.

“Anh chẳng bằng tôi ngày xưa nhé! Rủ nó đi ăn, nó cũng ăn nguyên 2 bát bún 2 đĩa ốc, tráng miệng cốc nước cam với cốc nước mía. Chưa hết, đến khi về lại còn ăn thêm cái kem to đùng lại còn chốt 1 câu: Anh thấy chưa! hôm nay em chả ăn được mấy”, Thanh Tùng nhớ lại.

“Bạn chưa xem clip mấy cô nàng ăn hơn thuồng luồng à. Nhưng mà mình thích ai ăn như thế mới đáng yêu, ăn chút chút e thẹn chán lắm. Cô bé trong confession này đáng yêu đấy. Không tán thì nhường lại nhé cho mình nhé hehe!”, không hề hoảng sợ Vũ Dũng thích những cô gái ăn được, uống khỏe.

Con gái ăn uống nhiều thì có làm sao?

“Đọc cái này tôi lại nhớ đến lần đầu đi gặp mặt của tôi. Tôi xơi hết chỗ gà của mình thêm 2 cái bánh. Uống thêm cốc nước. Mà ông ý còn ăn không hết làm tôi lại phải dè dặt uống thêm có 1 cốc trà sữa. Sau hôm đấy, tôi chia tay ổng luôn vì cái tội ăn ít hơn cả tôi”, một cô gái ăn nhiều cho hay.

Thanh niên con trai đưa bạn gái đi ăn đi chơi, bạn gái ăn khỏe thì phải vui, phải mừng chứ. Nghe thớt kể mà mình có cảm giác thế nào ý, thắc mắc điều kì diệu gì gì chứ?! Có vẻ như thớt tiếc tiền, chuyện bình thường mà hay là thớt thấy sợ yêu không nuôi nổi em ý, vậy chuyển qua cho tôi đi, có nghèo cũng đảm bảo ăn uống no đủ, ngày cho ăn 7 bữa”, Kính Trần nhắn gửi.

Loading...