Tuấn Anh – Xuân Trường là bộ đôi mới được tái hợp trên sân cỏ ở những trận đấu gần đây nhất. Bộ đôi này đã giúp cho HAGL lọt vào Top 4  trên bảng xếp hạng V.League 2020. 

Từ vòng 5 V.League 2020 đổ về trước HAGL thể hiện phong độ thất thường. Đội bóng có được liên tiếp chiến thắng trên sân Pleiku. Thế nhưng mỗi lần thi đấu trên sân khách thì đội bóng này lại thua tan nát. Cụ thể nhất là thất bại với ty so bong da 0-3 trước Hà Nội FC, 1-3 trước SHB Đà Nẵng.

Sự trở lại của Xuân Trường khiến cho người hâm mộ bóng đá phố Núi vui mừng. Trong những năm gần đây sự góp mặt của Xuân Trường và Tuấn Anh đã giúp cho HAGL có 8 điểm, trong tổng số 16 điểm, đội bóng này có được sau 10 vòng đấu.

Loading...
HAGL lọt vào Top 4 trên bảng xếp hạng V.League 2020.
HAGL lọt vào Top 4 trên bảng xếp hạng V.League 2020.

Xuân Trường đã ra sân 5 trận liên tiếp của HAGL. Trong 5 trận đó có ba trận đấu chính, hai trận vào sân từ băng ghế dự bị. Tính đến nay thì Xuân Trường vẫn chưa ghi được bàn thắng nào. Thế nhưng Tuấn Anh đã có bàn thắng rất đẹp ở vòng 10 vào lưới Quảng Nam. Bàn thắng này thuộc chiến thắng 3-1 của HAGL trên sân Pleiku.

Ở mùa giải này Tuấn Anh đã tám trận đấu chính thức. Việc xuất hiện của Tuấn Anh và Xuân Trường đã làm cho tuyến giữa của HAGL ổn định hơn.

Sau chiến thắng 3-1 của HAGL trước Quảng Nam, HLV Lee Tae-hoon đã khẳng định với báo thể thao rằng: “Tuấn Anh, Xuân Trường là những cầu thủ đẳng cấp. Họ chính là sức sống của đội bóng ở tuyến giữa của HAGL. Họ giúp toàn đội mạnh mẽ tự tin hơn khi đối đầu với những đội bóng khó chịu.

Xuân Trường mới trở lại sau chấn thương, chúng tôi cần sử dụng cậu ấy trong thời gian hợp lý. Nếu Xuân Trường trở lại với phong độ cao nhất. Đó sẽ là sự kết hợp tuyệt vời với Tuấn Anh ở tuyến giữa HAGL”.

Với ket qua bong da đạt 8 điểm sau 4 trận đấu gần đây nhất đã khẳng định giá trị của Xuân Trường và Tuấn Anh xuất hiện trên sân. Sau 10 vòng đấu, HAGL đã có mặt trong Top 4. Chỉ 1 chiến thắng nữa là HAGL sẽ chính thức có mặt trong Top 8 đội mạnh.

Nếu trong trường hợp HAGL lọt Top 8 khi giai đoạn lượt đi khép lại. Thì sự thăng hoa của Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy, Dụng Quang Nho, Việt Hưng, Minh Vương,..sẽ giúp đội bóng phốNúi đủ lực cạnh tranh ngôi vương với nhiều “ông lớn” khác ở V.League 2020.

Loading...