Theo như báo thể thao đưa tin người hâm  mộ đang dần cảm thấy sự thay đổi của HAGL. Một HAGL có lối chơi hầm hố, bụi bặm, cá tính hơn nhiều so với  trước kia.

HAGL khoác lên mình bộ cánh mới khác hoàn toàn với ngày xưa
HAGL khoác lên mình bộ cánh mới khác hoàn toàn với ngày xưa

Những thay đổi này có làm bạn ngạc nhiên không. Sự thay đổi này đang ngày thể hiện rõ khi lứa Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn được giao phó sứ mệnh lịch sử.

Loading...

Nhờ vào Công Phượng, Tuấn Anh và một số cầu thủ khác thì Hà Nội đang đứng đầu VLeague. Hiện nay HAGL cũng đang kiên định với mục tiêu trụ hạng.

Hiện tại tình thế đã thay đổi với kết quả bóng đá đã giúp, cho  HAGL đang nằm ở nhóm đầu bảng xếp hạng. Nhiều người hâm mộ tin rằng HAGL có thể mang lại nhiều vinh quang. Tuy nhiên những thay đổi này chỉ đến khi HAGL lý tính hơn, chấp nhận thay đổi triết lý bóng đá, thậm chí, dám từ bỏ những quan niệm mà lâu nay người ta mặc định là niềm tự hào. Bóng đá phải có thành tích mới đáng nhớ. Một đội bóng đẹp là một đội bóng biết thắng. Và dù đi con đường nào thì điều khiến NHM nhớ đến nhất chính là đích đến chứ không phải những lời tung hô bên ngoài sân cỏ.

Chính vì vậy bạn không nên ngạc nhiên nếu HAGL ngày một khác đi so với chính họ. Cũng chính những thay đổi này đã giúp cho tỷ số bóng đá trực tuyến của đội bóng được ổn định cung và giành được nhiều chiến thắng về cho đội bóng.

Loading...