Mới đây, tiền đạo Romelu Lukaku đã lên tiếng bảo vệ người thầy của mình với mong muốn cứu vãn tình hình trên báo thể thao Bleacher Report.

Bước vào mùa giải 2018/19, nội bộ Manchester United liên tiếp bị xào xáo do nhiều nguyên nhân khác nhau. Phải kể đến là những sự bất mãn và mất tập trung của những cầu thủ sắp sửa hết hạn hợp đồng như Juan Mata, Ander Herrera hay David De Gea. Tất cả đã ảnh hưởng rất to lớn đến những kết quả không như ý từ đầu mùa của đội chủ sân Old Trafford.

Giữa tâm bão, Lukaku đã làm điều này khiến NHM ấm lòng

Loading...

Nguyên nhân chính phát sinh từ mối quan hệ thầy trò không mấy tốt đẹp giữa Jose Mourinho và một số cầu thủ trụ cột như Paul Pogba, Alexis Sanchez hay Eric Bailly.

Tất cả đã ảnh hưởng rất to lớn đến những ket qua bong da anh không như ý từ đầu mùa của đội chủ sân Old Trafford. Hiện tại, Quỷ Đỏ đang xếp thứ 8 trên bang xep hang bong da anh với 20 điểm sau 12 vòng đấu.

Giữa tâm bão, tiền đạo Romelu Lukaku đã gửi những thông điệp đến các đồng đội trên Bleacher Report: Trước những vấn đề tranh luận, ông ấy vẫn rất cởi mở và sẵn sàng lắng nghe. Vì thế tôi nghĩ các đồng đội của tôi nên giành sự tôn trọng Mourinho và cư xử như những người trưởng thành

Tôi nghĩ ông ấy [Mourinho] luôn giữ mối quan hệ tốt với các cầu thủ. Nhưng tôi cũng không quá đặt nặng sự quan tâm của ông ấy với cá nhân tôi. Vì tôi đến đây để chơi bóng và điều tôi muốn làm là tập luyện, tuân theo chỉ đạo của HLV. Tất cả đều có hướng giải quyết của nó và hãy vì thành tích chung của CLB.”

 

Loading...