“Người yêu và tiền là thứ không nên chia sẻ cho bạn thân” quả đúng là như vậy. Trong cuộc sống vẫn có nhiều trường hợp cô bạn thân của mình và anh người yêu mình quay qua yêu nhau lén lút sau lưng mình. Đây mới chỉ là crush chứ chưa phải là người yêu, và 2 người cũng chưa có một tình yêu sâu đậm.

Mới chỉ có 3 ngày, cô bạn đã nhường “crush” lại cho cô bạn thân của mình đang F.A

Dòng chia sẻ của cô bạn mất ”bạn trai” chỉ sau 3 ngày.

Có nhiều chuyện mình chẳng thể lường trước được, bạn thích chàng trai ấy thì phải tiến tới luôn, chứ nhường cho bạn thân là mất tất cả.

“- Thôi em xấu lắm, em không như anh nghĩ đâu.

– Anh tìm hiểu về em rồi, yêu em là anh chấp nhận mà.

– Hay để em giới thiệu bạn em cho anh nhé?”

Đấy mấy ngày trước, người ta còn khẳng định chắc nịch yêu là chấp nhận hết thói hư và tật xấu của em. Nhưng chấp nhận thôi là chưa có đủ đâu, còn điều cần là tránh xa lũ bạn thân càng xa càng tốt. Thế mà cô bạn tính thử lòng anh chàng bằng cô bạn thân xinh xắn lại đang F.A nữa chứa khác nào cõng rắn cắn gà nhà.

Ảnh minh họa

Tình yêu sét đánh ngay từ lần giới thiệu, anh chàng phải lòng luôn cô bạn thân và dừng luôn chuyện nhắn tin cũng như tán tỉnh cô nàng. Trong khi ấy, cô nàng của chúng ta vẫn tỏ ra kiêu kì không thèm ỏ ê gì đến chàng trong khi bên kia lửa gần rơm gặp cái bén luôn cơ.

Sau 3 ngày im lặng với nhau, cô bạn thân vui tính hỏi như thể sát muối vào trái tim cô.

“- Ê, anh này trước vừa tán bà đúng ko?

– Ừ đúng rồi sao thế?

– Anh ấy tán tôi này, tính hay hay đó chứ, anh ấy bảo là bà giới thiệu tôi cho anh ấy”.

Chuyện thử thành thật, cô nàng không biết làm gì hơn khi thấy người mình thích đi tán bạn thân của mình… Chỉ vì một chút kiêu thành ra “thả thính” hộ người khác. Đến lúc này, cô mới chủ động nhắn tin cho anh thì đã muộn

Loading...

“- Ủa, em bảo là em không xứng với anh rồi giới thiệu bạn em cho anh mà, chính em bảo còn gì.

– Anh chẳng hiểu gì cả…”

Ảnh minh họa

Nàng đa nghi gặp anh chàng “thật thà” rời xa nhau chỉ vì một mẻ thính thả hộ. Cô nàng đến bây giờ không hiểu nên vui hay nên buồn nữa khi chính mình đưa ra thử thách, và chính mình chịu.

“Như vậy chắc là lúc trước khi em giới thiệu bạn em cho anh ấy thì anh ấy cũng không thích em thật lòng đúng không, vì nếu thật lòng thì làm gì mà thay đổi nhanh như vậy ạ….”.

Sau khi đọc xong những dòng tâm sự, dân mạng chẳng mấy ai an ủi lại còn trách cô bạn nhiều hơn.

”Không phải là họ không thật lòng, mà là bạn đang đùa với tình cảm của người khác nên thấy nó thế. Có không giữ mất đừng tìm, đừng bao giờ thử tình cảm một cách ngớ ngẩn như vậy nhé”, tài khoản T.M bình luận.

“Đáng nhẽ em mà gửi bạn gái xấu hơn em thì kịch bản sẽ là: “Nhưng với anh, em luôn là số 1, là người con gái đẹp nhất trong lòng anh nên anh sẽ theo đuổi em đến cùng!

“Nhưng 99%, anh khẳng định là em xấu hơn cái bạn mà em giới thiệu nên em đã tính toán sai kịch bản em à. Cuộc sống nó không như ngôn tình đâu cô gái thú vị ạ”, tài khoản N.T.T bình luận.

”Cũng không có gì là khó hiểu hết, tôi chắc chắn tại em xấu hơn bạn kia nên anh ta mới đánh bài chuồn như vậy. Nhưng mà thôi chắc không phải vậy đâu, con trai bây giờ đâu phải ai cũng yêu vì vẻ bề ngoài đâu, đúng không?

“Thôi tính an ủi thớt tí nhưng mình không quen nói dối”, tài khoản T.L bình luận.

Loading...