Hoa cúc là loài hoa thường mọc khi trời lạnh và hoa cúc mang lại cho bạn sức sống và không khí tết đến xuân về. Bạn mơ thấy hoa cúc chứng tỏ bạn là người lãng mạn. Thông thường những giấc mơ thấy hoa cúc thường mang lại cho bạn rất nhiều điềm báo về sự may mắn và hạnh phúc. Vậy, khi gặp giấc mơ này, sẽ có những điềm báo gì đến với bạn và kết quả xổ số miền bắc sẽ là bao nhiêu

  1. Mơ thấy hoa cúc – điềm báo gì sẽ đến với bạn

Trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy hoa cúc không chỉ mang đến cho bạn những phút giây lãng mạn quý giá mà còn đem đến những dự báo tốt lành bởi hai điều may mắn và thịnh vượng
Nếu bạn nằm mơ thấy mình được tặng một bó hoa cúc, điều này báo hiệu bạn sẽ phải đón nhận một nỗi buồn hoặc sẽ đánh mất đi tình yêu của mình.
Mơ thấy thưởng ngoạn hoa cúc có nghĩa là tâm nguyện của người nằm mơ sẽ thành, muôn sự như ý.

mơ thấy hoa cúc
Mơ thấy hoa cúc tươi rực rỡ. Bất luận là được bài trí trong phòng bạn hay là nhìn thấy ở đâu đó. Đều tượng trưng cho hạnh phúc ngập tràn. Cuộc sống muôn vàn vui vẻ và thần tài may mắn sẽ sớm đến gõ cửa nhà bạn.
Nếu nằm mơ thấy cúc vạn thọ trong mơ, cũng đồng nghĩa với sức khỏe và sự trường thọ sẽ đến với bạn.
Thấy những đóa hoa cúc ngũ sắc trong mơ, đồng nghĩa với việc tiếng cười, tình bạn và niềm vui sẽ ngập tràn trong cuộc sống tương lai của bạn. Ngoài ra, nó còn ngụ ý niềm vui trong mùa hè.
Mơ thấy hái hoa cúc cho thấy địa vị xã hội của người nằm mơ đang dần tăng lên
Trong giấc mơ thấy hoa cúc tươi đang nở. Đây là điềm báo về cuộc sống hạnh phúc, tươi đẹp và an nhàn đang đón chờ bạn trong tương lai không xa.
Mơ thấy hoa cúc trắng là có chuyện buồn trong tình cảm
Mơ thấy cúc tím là điềm báo gặp nhiều may mắn trong cuộc sống
Trong giấc mơ bạn thấy hoa cúc vàng là công việc được thuận lợi, ổn định theo định hướng
Nếu trong mơ nhìn thấy hoa đang nở trên cành cây, nhưng khi tay bạn vừa chạm vào. Hoa bỗng bị khô héo. Bạn cần chuẩn bị tâm lý đón nhận sự tổn hao về tài chính hoặc đối mặt một thất bại nào đó trong công việc.
Mơ thấy mình đang cầm hoa trên tay nhưng rồi đánh rơi xuống đất. Giấc mộng nhắc nhở bạn cần chú ý đến sức khỏe hơn nữa. Vì rất có thể bạn sẽ bị bệnh trong thời gian sắp tới.
Mơ thấy hoa mọc trên cây được trồng ở nơi cằn cỗi. Điều này báo hiệu bạn sẽ gặp phải chuyện đau khổ. Chỉ với tinh thần vui vẻ và lạc quan sẽ giúp bạn nhanh chóng vượt qua nỗi đau này.

  1. 2. Mơ thấy hoa cúc đánh con số nào để trúng lớn

Theo chuyên gia phân tích ket qua xsmb cho hay, mơ thấy hoa cúc sẽ mang về cho bạn những con số may mắn sau:
Bạn nằm mơ thấy hoa cúc đánh con: 43-69
Mơ thấy hoa cúc trắng đánh số 56 – 84

mơ thấy hoa cúc
Hoa cúc vàng đánh số 54
Nằm mơ thấy hoa cúc tím đánh số 31 – 72
Nếu mơ thấy hoa cúc đang bay đánh 89-93
nếu mơ thấy hoa cúc héo đánh số: 03-48
Nếu mơ thgayas đang cắm hoa cúc đánh số: 28-87
Nếu mơ hoa cúc giả đánh số: 38-75
Nếu mơ thấy hoa cúc bằng giấy đánh số: 03-79

Loading...

xem thêm: Mơ giết người

Loading...