Khi bạn nằm mơ thấy mình đang vào bệnh viện để thăm một người trong giấc mơ, điều này cho thấy sức khỏe của bạn đang không có gì đáng lo ngại.
Tuy nhiên, theo các nhà du doan xo so mien bac thì khi bạn nhìn thấy được rõ mặt của người thân mà bạn vào thăm thì nên dành nhiều tình cảm và sự lo lắng cho người ấy. Bởi lẽ giấc mộng này đang báo hiệu sức khỏe người đó đang đi xuống trầm trọng.
Nếu bạn mơ thấy bệnh viện tâm thần thì giấc mơ đang cho biết bạn đang quá căng thẳng. Bạn cảm thấy đầu óc mình có thể nổ tung lên được. Giấc mơ cho thấy bạn đang thiếu sự kiểm soát trong việc quan tâm tới vấn đề sức khỏe của mình. Giấc mơ khuyên bảo bạn nên cân đối thời gian làm việc và thời gian để nghỉ ngơi.

Loading...

 

mơ thấy bệnh viện
Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ở trong bệnh viện thì xin chia buồn với bạn bởi vì, điều này báo hiệu rằng bạn đang cần có nhiều thời gian hơn để phục hồi những vết thương trong lòng, vì một sự cố nào đó trong cuộc sống đã khiến bạn bị sốc hay mệt mỏi, hoặc bạn cần cải thiện cho sức khỏe thể chất được tốt hơn. Bạn cần phải bắt kịp lại với nhịp sống của cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra thì giấc mơ cũng cho thấy rằng bạn đang thiếu đi sự kiểm soát trong việc quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bạn đấy nhé. Hãy cố gắng để để tâm đến sức khỏe bản thân vì điều này thực sự rất quan trọng đấy.
Mơ thấy bệnh viện tâm thần: Giấc mơ đang cho biết bạn đang quá căng thẳng. Bạn đang cảm thấy tinh thần của mình bị bí bách, nhiều việc khiến tâm lí căng thẳng quá sức chịu đựng, và bạn đang cố gắng để tìm kiếm những sự giúp đỡ để vượt qua tình cảnh này. Bạn cũng đang thừa nhận nhu cầu rằng mình cần được hỗ trợ.
Mơ thấy bệnh viện đánh con 38 – 65

Xem: Mơ thấy cái tai

Loading...