Lửa là một trong những yếu tố quan trọng trong cuộc sống của bạn. Ngọn lửa thường mệnh danh cho sự đấu tranh và cũng là một trong những vị thần xua đuổi bóng tối. Lửa khá quan trọng với chúng ta trong cuộc sống. Vậy, mơ về lửa sẽ được các chuyên gia phân tích xo so mien bac giải mã như thế nào. Cùng theo dõi bài viết để có được kết quả nhé!

Bạn thấy đó, người xưa có câu, người giữ lửa là người mang lại sự bình yên trong gia đình. Đó hẳn là đúc kết chính xác từ cha ông ta từ xưa tới nay. Và lửa chính là cội nguồn của sự đấu tranh giành lại bình yên từ xưa tới nay. Khi mơ về lửa, bạn sẽ có những điềm báo như sau:

 

giải mã giấc mơ thấy lửa

  • Nếu mơ thấy bị lửa đốt cháy khiến bạn bỏng, thường là điềm báo có vấn đề phiền não. Nhưng nếu chỉ mơ thấy lửa mà không bị thiêu đốt lại là điềm báo có tin tốt.
  • Ngủ mơ thấy dập tắt lửa hoặc thoát khỏi bị lửa thiêu, điềm báo cho biết bạn sẽ thành công, vượt qua được mọi trở ngại.
  • Nếu bạn mơ thấy có một khu rừng đang bị cháy thì điều này có nghĩa là công việc làm ăn của bạn sẽ được thuận lợi, thịnh vượng và phát tài. Nếu mà có lửa đốt cây thành rẫy thì trong gia đình bạn sẽ có người được hiển hách, vang danh
  • Khi bạn mơ thấy lửa cháy hùng hục thì bạn đang có một tham vọng gì lớn lao và bạn muốn hoàn thành nó, ý nghĩ ấy hối thúc bạn mỗi ngày, buộc bạn phải hoàn thành nó. Bạn mơ thấy bạn cầm bật lửa đốt một cái gì đó mà không phải là của mình thì chứng tỏ bạn đang có một sự thù hận gì đó và cũng đặt quyết tâm bạn sẽ trả thù được, bạn cứ hãy bình tĩnh lại và suy nghĩ sau giấc mơ này bạn nhé.
  • Mơ thấy lửa cháy bốc lên sáng cả nhà, thường là điềm báo thi đậu trường nào đó. Mơ thấy lửa bốc cháy mùi nồng nặc, điềm báo bạn sắp phát tài. Mơ thấy lửa cháy nhà mình, thường là điềm gia vận hưng vượng. Mơ thấy mình chứng kiến tòa nhà cao ốc bị cháy, điềm báo sẽ có bạn thân hoặc bà con nài xin mình giúp đỡ.

giải mã giấc mơ thấy lửa

  • Nằm mơ thấy lửa cháy trên mặt nước, điềm báo mọi sự tốt lành. Mơ thấy lửa cháy trên mặt sông, điềm báo gia đình vui vẻ. Mơ thấy lửa cháy trên mặt trăng, mặt trời, là điềm được quý nhân giúp đỡ. Mơ thấy lửa cháy trong lò, sẽ có hạnh phúc bất ngờ.
  • Nếu bạn mơ thấy nhà mình đang cháy và được dập tắt bằng nước và: nếu nước có vòi, là điềm báo tình duyên có kết thúc có tốt đẹp; nếu nước lan rộng áp đảo được lửa, là điềm tình duyên đầm ấm. Đồng thời nếu bạn mơ thấy nước từ sông rạch dâng lên, tràn vào đám cháy, mang ý nghĩa điềm hạnh phúc đến nhà. Tuy nhiên có những góc độ khác thì nếu mơ thấy lửa nó lại lại biểu hiện của sự giận dữ
  • Nếu bạn mơ thấy tự tay bạn đốt lửa mà giấc mơ này lặp đi lặp lại nhiều lần thì đây là điềm báo may mắn vì con cái của bạn sẽ thành công trong tương lai đấy, hãy nhen nhóm ý tưởng để con cái học tập bạn nhé.

Từ những phân tích của các chuyên gia xo so mien bac hom nay. Bạn đã có được những kết quả chính xác nhất về những dự báo tương lai cho giấc mơ thấy lửa. Hy vọng rằng , bài viết này sẽ giúp ích cho bạn được nhiều điều. Chúc bạn sẽ luôn may mắn với những giấc mơ

Loading...

xem thêm: Mơ thấy mèo

Loading...