Nhà báo Duncan Castles tin rằng tương lai Mourinho có thể cuốn gói khỏi Old Trafford bất cứ lúc nào.

HLV Jose Mourinho gặp áp lực không nhỏ ở mùa giải năm nay khi Man United liên tục thu về những kết quả tồi tệ. Tình hình chỉ được cải thiện thời gian qua với việc Quỷ đỏ giành 3/4 chiến thắng gần nhất ở lich thi dau Premier League, trong đó có trận hòa Chelsea.

Loading...
Duncan Castles tin rằng Mourinho có thể cuốn gói bất cứ lúc nào
Áp lực dành cho Mourinho là khá lớn

BLĐ Man United đang theo dõi nhất cử, nhất động của “Người đặc biệt” và chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng đủ để Mourinho mất ghế.

 Do đó,  nhà báo Duncan Castles tin rằng, HLV Jose Mourinho vẫn có thể bị sa thải bất cứ lúc nào. Cụ thể, Duncan Castles tiết lộ: Mourinho vẫn đang phải chiến đấu cho sự sinh tồn tại Man United.  Mourinho đang gặp áp lực cực lớn. Ông ấy phải chiến đấu để tồn tại. Mỗi trận đấu giờ đây sẽ được giám sát rất kỹ, bởi một sai lầm hay một kết quả không tốt. Hãy nhìn trận thua với kqbd 0-1 trước Juventus, khi ấy Mourinho gần như đứng trên đống lửa.
Không chỉ hối thúc các học trò thi đấu với tinh thần không còn gì để mất, ông cũng kêu gọi giới chủ tăng cường lực lượng. Mourinho muốn bổ sung 1 trung vệ và ông ấy đang làm tất cả để được đáp ứng.
Loading...