Hãy cùng chuyên mục phong thủy chúng tôi bật mí tử vi tuần từ 26/11 đến 2/12/2018 tuổi Dậu, để giúp con giáp này hiểu hơn về tài vận, công việc, tình duyên, sức khỏe và vận hạn trong tuần này có những thay đổi gì. 

Tử vi tuần mới từ ngày 26/11 đến 2/12 tuổi Dậu chi tiết. 

Cùng xem tu vi tuần mới từ 26/11 đến 2/12 của 12 con giáp bật mí vận trình của tuổi Dậu không được tươi sáng cho lắm, công danh sự nghiệp bị tiểu nhân ngáng trở, tìm cơ hội hãm hại lúc bản mệnh sơ hở. Các kế hoạch đang tiến hành cũng bị làm rối tung lên.

Con giáp này sẽ trải qua một tuần với những cảm xúc vui buồn đan xen. Công việc bận rộn làm bạn gần như cả tuần bù đầu trong giấy tờ trên bàn. Tuy vậy đây cũng là lúc bạn thể hiện được hết năng lực của mình, gây ấn tượng trong mắt sếp, đồng nghiệp và mang về một khoản kha khá cho bản thân.

Loading...

Trong các cuộc đàm phán, tranh luận đã được hoàn thành ổn thỏa với. Nếu có tranh chấp thì nó cũng sẽ nhanh chóng chấm dứt và trở lại trạng thái hòa bình, ổn định.

Chỉ cần bạn làm tốt những lúc như lúc này thì tương lai ắt có nhiều cơ hội thăng tiến. Gia đình luôn là nơi nghỉ ngơi bình yên nhất, nếu cảm thấy áp lực hãy về nhà ăn một bữa cơm ngon cùng ba mẹ và ngủ yên trên chiếc giường yêu quý.

Đây cũng là một tuần với nhiều niềm vui từ phía gia đình tuổi Dậu, không khí trong nhà luôn được duy trì ở một trạng thái tích cực và ổn định. Đối với những người dã kết hôn, bạn cần thận trọng một chút trong các hoạt động giao tiếp với người bạn đời của mình để không gây hiểu lầm làm ảnh hưởng đến cảm xúc cá nhân.

Cũng nhờ tuổi Dậu có cát tinh hộ mệnh nâng đỡ vượt qua những cơn hoạn nạn. Mặc dù hậu quả mà bạn phải gánh chịu không nhỏ nhưng ít nhất cũng không ảnh hưởng đến địa vị hiện tại hay phải chịu trách nhiệm cho những vấn đề đang tồn tại.

Còn về phần tài lộc của con giáp này khá lý tưởng, các nguồn thu đồng loạt đổ về tay, nhất là những người theo nghiệp kinh doanh, công việc đã bắt đầu đi vào nhịp điệu ổn định, nhờ vậy mà tuổi Dậu không phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên xem bói chuyện tình cảm không được tốt khi người độc thân rất vất vả mới tìm kiếm được người hợp lý nhưng chặng đường yêu phía trước có vẻ còn rất gian nan, cần tìm hiểu kỹ trước khi bắt đầu mối quan hệ chắc chắn. Người đang yêu cảm thấy thất vọng, chán nản trong công việc quay ra trút giận lên nửa kia của mình khiến mâu thuẫn không ngừng nảy sinh.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,0.

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Loading...