Hôm nay, hãy cùng blogtamsu.com.vn xem ngay dự báo tử vi ngày 20/2/2019 thứ năm của người tuổi Thìn. Nếu bạn là người tuổi Thìn hãy nhớ dành thời gian để theo dõi. Sẽ biết trước vận trình vận mệnh trong công việc, sức khỏe, may mắn và tình duyên.

Tử vi ngày 21/2/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay bói bài tuổi Thìn do gặp ngày tương phá nên công việc có người cản trở, kém suôn sẻ hơn thường lệ. Bạn cũng đã tính đến những trường hợp bất ngờ nhưng lại không ngờ được chính người mình tin tưởng bên cạnh lại có ngày quay ra phản bội mình.

Tam hợp xuất hiện khiến người tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Với trí tuệ sáng suốt của mình, bản mệnh dễ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, thi cử cũng gặp nhiều công việc thuận lợi, thành tích khả quan.

Loading...

Ngoài ra con giáp này cũng nên thận trọng hơn khi sử dụng tiền bạc. Không nên quá tin tưởng vào người khác, nếu không rà soát lại thông tin kỹ càng thì rất dễ bị lừa gạt mà tới phút cuối vẫn chưa nhận ra mình sai ở điểm nào.

Bạn có thể mở rộng thêm các mối quan hệ xã hội của mình, nếu là những người đứng trên cương vị lãnh đạo có thể suy nghĩ đến việc kí kết hợp đồng với đối tác, nhiều khả năng bạn sẽ đưa ra được những lựa chọn chính xác, mang lại lợi nhuận cho công ty của mình.

Đặc biệt là người kinh doanh nên quản lý chặt chẽ tài chính của mình, bạn đam mê kiếm tiền là tốt nhưng đừng mải mê quá mà không quan tâm đến việc tiền bạc thu về được sử dụng như thế nào, nếu không tài lộc rất khó tích tụ đấy.

Tuy nhiên theo lich am duong vì Thổ quá vượng, bản mệnh cần chú ý hơn đến vấn đề tiêu hóa của mình, chớ nên ăn uống quá độ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là dạ dày. Có sức khỏe thì mới có thể thực hiện được lý tưởng của mình.

Loading...