Mời các bạn cùng theo dõi chuyên mục phong thủy, để xem dự báo tử vi thứ ba ngày 29/1/2019 của người tuổi Thân. Để biết rõ hơn về vận trình của người tuổi Thân thứ ba này sẽ có những chuyển biến thay đổi gì trong công việc và tài lộc.

Chi tiết tử vi tuổi Thân thứ ba ngày 29/1/2019

Con số may mắn: 23

Loading...

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Tỵ

Xem bói tử vi Thứ 3 lịch âm 2019 ngày 29/1/2019 này đó là bạn sẽ phải đối diện với nhiều trục trặc về tình cảm. Đây là thời điểm có nhiều tác động từ bên ngoài nhưng bản thân không giữ được tinh thần suy xét đúng đắn dễ để lại những hiểm họa.

May mắn là công việc của bạn vẫn trôi chảy và giữ vững được vận tài chính. Do vậy, mệt mỏi về tình cảm phần nào được công việc gánh đỡ.

Trong một vài trường hợp nhất định thì dù muốn hay không bạn cũng vẫn phải tiếp tục tiến lên phía trước. Trong công việc, hôm nay bạn sẽ phải làm việc với người sếp khó tính nhất trên thế giới. Tuy nhiên bằng sự nhiệt tình và khéo léo của mình thì chắc chắn bạn sẽ làm sếp hài lòng.

Bạn có thể giảm bởi xung đột bằng cách dành thời gian cho công việc và đối với chuyện bất hòa có thể để một thời điểm khác tốt hơn để giải quyết thì kết quả nó cũng có thể khác đi.

Không phải bạn đang bị vu đâu mà thực sự là hai người đang cùng nhau sống lại một sự kiện nào đó trong quá khứ. Được trải nghiệm một việc tới lần thứ hai cũng là một điều thú vị đấy chứ. Đừng quên việc xem tuổi xông nhà 2019 cho gia chủ người tuổi Thân, để cả năm được thuận lợi.

Việc nên làm: sắp xếp công việc, tìm gặp quý nhân, bàn bạc, xin ý kiến, cúng tế, làm việc thiện, chữa bệnh.

Việc nên tránh: khai trương, xuất hành, khởi công, kiện tụng, tranh luận, cầu tài, cầu hôn, cưới gả, đầu tư, ký kết.

Basso chuyên Order hàng Mỹ – Đặt hàng eBay – Đặt hàng Amazon.
https://basso.vn/mua-hang-my
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ hàng Mỹ, Basso được nhiều khách hàng tin dùng để mua hộ hàng Mỹ, Amazon & eBay cũng như hầu hết website bán hàng tại Mỹ. Chúng tôi mong muốn kết nối seller tại Mỹ và người bán hàng tại Việt Nam, giúp bạn giải quyết những khó khăn khi mua hàng trên website Mỹ, thanh toán trực tuyến cũng như thủ tục vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ – Mua hàng từ Mỹ vận chuyển về Việt Nam của Basso với nhiều ưu đãi:
Hàng được chuyển từ kho người bán đến kho Mỹ của Basso, sau đó chuyển về Việt Nam.
Tổng hàng trình vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam khoảng 14-21 ngày.
Trạng thái hàng hóa sẽ được cập nhật tới quý khách hàng qua email. Ngoài ra, quý khách có thể chủ động theo dõi hành trình đơn hàng trên website của Basso.

Loading...