Điểm tin sáng 29/10: Liverpool mất Salah vào đầu năm 2022; Sao Barcelona tri ân HLV Ronald Koeman; PSG thiệt quân nặng nề
Liverpool mất Salah vào đầu năm 2022
Các HLV ở Premier League đang lo ngại cúp bóng đá châu Phi (Africa Cup’s Nations) sẽ tạo ra một “cơn ác mộng” vào đầu năm 2022.
Những ngôi sao hàng đầu như Mo Salah của Ai Cập sẽ thi đấu tại giải này từ ngày 9/1 đến ngày 6/2. Watford là CLB chịu ảnh hưởng nặng nề nhất khi đội hình của họ có đến 5 cầu thủ được chọn để dự giải đấu trên.
Huấn luyện viên Ranieri cho biết: “Nó không chỉ là cơn ác mộng đối với Watford mà còn cho cả giải đấu. Tất cả các đội đang mất một số cầu thủ. Điều đó có vẻ không hợp lý. Nhưng chúng tôi đã lường trước điều này và phải sẵn sàng tìm ra giải pháp”.
Mời bạn xem thêm ty so truc tuyen cập nhật 24/7 nhanh nhất theo đúng múi giờ Việt Nam
Cúp bóng đá châu Phi đã bị hoãn một năm do đại dịch Covid-19. Một số quốc gia châu Phi thậm chí đã yêu cầu các cầu thủ rời đến các trại huấn luyện trước năm mới.
Sao Barcelona tri ân HLV Ronald Koeman
Trên mạng xã hội, Pedri, Nico Gonzalez và Óscar Mingueza… đã đăng tải thông điệp chia tay nhà cầm quân người Hà Lan. Tất cả đều gửi lời cảm ơn ông Ronald Koeman vì đã trao cơ hội cho họ tại Barcelona, đồng thời chúc ông may mắn trong tương lai.
PSG thiệt quân nặng nề
Sau trận hòa không bàn thắng với Marseille cuối tuần qua, PSG liên tiếp nhận thông tin tổn thất lực lượng. Mbappe đang nhiễm trùng tai và chỉ trở lại luyện tập vào tuần tới. Messi bị đau nhẹ, trong khi Verratti sẽ phải nghỉ thi đấu 4 tuần.
Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm cho quý đọc giả bang xep hang để có cái nhìn tổng quát về giải đấu hấp dẫn hàng đầu Châu Âu này.
Inter và Juve sẵn sàng chiến đấu giành Ginter
Theo báo thể thao Sport Bild, Inter Milan và Juventus đã sẵn sàng vào cuộc cạnh tranh chữ ký của Matthias Ginter bên phía Borussia Monchengladbach. Cầu thủ 27 tuổi này hiện còn hợp đồng tới tháng 6/2022, anh đã từ chối gia hạn và đây là cơ hội thuận lợi cho 2 đội bóng nước Ý.