Cua là một trong những hải sản thơm ngon và đắt đỏ nhất tại những vùng ven biển. Cua bổ sung rất nhiều protein cho cơ thể và mang nhiều dưỡng chất tuyệt vời cho bạn. Khi mơ thấy cua, bạn thấy mình chắc hẳn đang thèm ăn món ăn này. Tuy nhiên, giấc mơ thấy cua này còn có những điềm báo khác, hãy cùng chuyên gia xo so mien bac đi giải mã về những điềm báo trong giấc mơ thấy của này nhé!

Theo các chuyên gia phân tích ket qua xsmb cho hay. Cua là động vật đi ngang, do đó, nhiều người rất hay kiêng kị nếu đầu năm ăn cua hoặc là gặp cua khi làm ăn. Tuy nhiên, cua nó cũng là những thực phẩm tốt cho bạn. Và khi mơ về cua, nó cũng sẽ có mặt lợi mặt hại cho bạn. Nếu gặp những giấc mơ dưới đây, hãy để ý nhé

 

mơ cua có điềm báo gì

Ngủ mơ thấy mình đang làm cua để nấu canh hoặc ăn thịt cua là gia đình bạn có người thân đến thăm.

Mơ thấy cua bò vào nhà: Gia đình bạn đang phải đối mặt với chuyện không may sẽ xảy ra.

Nếu bạn mơ thấy mình bắt được ít cua điều này cho thấy bạn đã có những thành tựu bước đầu về công việc mà mình đang thực hiện, nhưng bạn có thể đạt được nhiều thành quả hơn nữa nếu bạn biết cố gắng, nỗ lực với những việc mà mình đang làm khi có những kế hoạch cụ thể và chi tiết hơn.

Nằm mơ thấy mua cua là điềm báo bạn đang tự đẩy mình đến con đường bế tắc, điều tốt nhất dành cho bạn là hãy dành ra một ít thời gian để suy nghĩ cho thấu đáo những điều nhỏ nhất sau đó sẽ tiếp tục hành động để thoát ra.

Loading...

 

mơ cua có điềm báo gì

Nằm mơ thấy bán cua là thoát đi được kiếp nạn đang gánh phải, bạn cần phải thận trọng nhiều hơn.

Ngủ mơ thấy cua rụng càng là mọi khó khăn sẽ được giải quyết và bạn sẽ có được khởi đầu tốt hơn.

Mơ thấy cua tự chết hàng loạt: Bạn kém may mắn trong công việc, đối thủ của bạn sẽ vượt qua bạn trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy cua: sức khỏe của bạn đang không được tốt, bạn cần để ý kĩ hơn tình trạng sức khỏe của mình

Khi bạn mơ thấy mình bắt được nhiều cua sống điều này nói lên rằng bạn đang từng bước cho thấy khả năng của chính mình, bạn tạo cho người khác cảm giác khá thoải mái và lạc quan. Điều này cũng chứng tỏ rằng bạn đã và đang có cơ hội để gặt hái được thành công đối với công việc mà mình thực hiện.

Từ những điềm báo từ giấc mơ thấy cua này, bạn đã có thể lường trước được những điềm xấu xảy ra từ những giấc mơ này mang lại rồi phải không. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có sẵn sàng hơn nữa và đối mặt với cuộc sống thật tốt nhé!

xem thêm: Mơ thấy mèo

 

Loading...