Nhà vệ sinh của gia đình bạn đang gặp phải vấn đề tắc nghẽn, gây nên mùi hôi thối cũng sự bất tiện khi không thể sử dụng. Bạn đang lo lắng không biết nên tự thông tắc nhà vệ sinh hay tìm đến địa chỉ thông tắc vệ sinh tại quận Đống Đa giá rẻ uy tín. Cùng tham khảo một số chia sẻ dưới đây của chúng tôi để có được lựa chọn tốt nhất.

Có nên tự thông tắc nhà vệ sinh?

Có nên tự thông tắc nhà vệ sinh?
Có nên tự thông tắc nhà vệ sinh?

Nhà vệ sinh tắc nghẽn do nhiều nguyên nhân khác nhau, tùy thuộc vào từng nguyên nhân cụ thể chúng ta sẽ có những phương án xử lý khắc phục. Vì thế, đối với một số trường hợp, chúng ta có thể tự thông tắc nhà vệ sinh. Một số cách thực hiện như sau:

>> Thợ mộc Sửa Chữa Đồ Gỗ tại nhà Hà Nội: Sửa đồ gỗ cũ đẹp như mới, Uy tín, Tận tình, Giá Rẻ

Thông tắc bằng tay

Bạn vô tình làm rơi đồ vào bồn cầu gây tắc nghẽn thì có thể dùng tay để lấy vật đó ra. Tất nhiên, bạn cần đi găng tay vệ sinh đảm bảo và cần vệ sinh tay sạch sẽ sau khi thực hiện. Trong trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn bởi giấy, vật mềm thì bạn có thể sử dụng ống thông bồn cầu. Sử dụng pit tông (thụt) thông bồn cầu có phần cao su ở trước và vừa với ống để kín khí và sử dụng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Sử dụng baking soda

Cũng trong trường hợp bồn cầu bị mắc kẹt bởi các vật thể mềm thì bạn có thể đổ baking soda, giấm và nước ấm vào bồn cầu. Chờ một lúc và xả nước, bồn cầu sẽ được thông.

Thông tắc nhà vệ sinh bằng bột thông cống

Hiện nay, có rất nhiều loại bột thông cống dùng để thông tắc vệ sinh. Bạn có thể tìm mua các cửa hàng, siêu thị để có thể sử dụng Cách sử dụng đơn giản khi bạn chỉ cần hòa tan rồi đổ vào bồn cầu, cống rãnh để có thể phân hủy cặn bã rác thải trong đường ống thoát gây tắc nghẽn.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn không thể tự thông tắc vệ sinh. Cho nên khi việc sử dụng vệ sinh luôn cấp bách thì bạn nên tìm đến đơn vị thông tắc vệ sinh tại Đống Đa uy tín, giá rẻ.

Tìm đơn vị thông tắc vệ sinh tại quận Đống Đa uy tín, giá rẻ

Tìm đơn vị thông tắc vệ sinh tại quận Đống Đa uy tín, giá rẻ
Tìm đơn vị thông tắc vệ sinh tại quận Đống Đa uy tín, giá rẻ

Hiện nay, trên địa bàn khu vực quận Đống Đa có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc vệ sinh cho hộ gia đình, đơn vị, cơ quan, các công ty, nhà hàng, khách sạn… Trong đó, Thanh Bình là một trong những công ty được nhiều người đánh giá cao.

Nhận thấy, vấn đề nhà vệ sinh bị tắc nghẽn thường xuyên xảy ra gây bất tiện, trong khi sử dụng nhà vệ sinh là nhu cầu thường nhật của con người nên Thanh Bình đã tổ chức cung cấp dịch vụ thông tắc tại quận Đống Đa. Với sự hỗ trợ của các phương tiện máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân sự có trách nhiệm với công việc sẽ nhanh chóng triển khai để giải quyết nhanh chóng các sự cố.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Thanh Bình luôn nhận thức đúng đắn được vai trò cũng như trách nhiệm của mình với công việc. Vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất với một khu vực nhà vệ sinh sạch sẽ, sử dụng dễ dàng.

Để được cung cấp dịch vụ thông tắc vệ sinh tại quận Đống Đa của chúng tôi các bạn có thể liên hệ qua hotline: 0975 252 999 để được hỗ trợ tốt nhất!

Loading...

Mời bạn đọc các thông tin khác tại : https://blogtamsu.com.vn/

Loading...