Mới đây theo tin tức nhận được, một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra với một nam thanh niên khi đi bộ qua đường tàu. Do vừa đi bộ vừa đeo tại nghe nghe nhạc, nam thanh niên đã không thể nghe thấy tiếng còi tàu hú báo khi đi qua đường tàu, chính vì vậy anh này đã bị tàu hỏa tổng thiệt mạng

Loading...

Vụ việc đáng tiếc trên xảy ra vào ngày 08/08, nạn nhân là anh Trần Đình Hải ( 20 tuổi, trú tại xã Hàm Hiệp, huyện Hàm Thuận Bắc tỉnh Bình Thuận ) hôm đó anh Hải đeo tai nghe điện thoại và đi bộ trên đoạn đường sắt tại thôn Đại Hòa, xã Hàm Hiệp, huyện Hàm Thuận Bắc.

Đeo tai nghe đi ngang qua đường tàu, nam thanh niên bị tàu đâm thiệt mạng
Đeo tai nghe đi ngang qua đường tàu, nam thanh niên bị tàu đâm thiệt mạng

Theo như lời kể của lái tàu , khi nhìn thấy anh Hải, lái tàu đã kéo còi liên tục thế nhưng thanh niên nãy vẫn tiếp tục đi qua vì đang đeo tai nghe không nghe thấy gì. Dù rất cố gắng giảm phanh dừng tàu nhưng vụ tai nạn đáng tiếc vẫn xảy ra. Đúng lúc anh Hải đi ngang qua đường sắt thì chiếc tàu hỏa SE5 hành trình theo hướng Bắc vào Nam tông thẳng từ phía sau khiến anh Hải thiệt mạng tại chỗ.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, đoàn tàu đã dừng lại. Cơ quan chức năng cũng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, làm các thủ tục giám định pháp y để điều tra vụ việc.

Loading...