Trong tưởng tượng của nhiều người, con gái thường ăn ở sạch sẽ, ngăn nắp thế nhưng thực tế lại không phải như vậy!

Mới đây, một chàng trai Trung Quốc trong lúc tới nhà bạn gái ra mắt đã hốt hoảng nhận ra “bộ mặt thật” của người con gái mình yêu thương bấy lâu. Vốn tưởng rằng khó khăn nhất là cửa ải của phụ huynh. Thế nhưng sau khi bước vào phòng ở của bạn gái, chàng trai mới thấy, cửa ải lớn nhất mà mình phải vượt qua chính là tính ở bẩn của bạn gái.

Căn phòng không khác gì bãi rác của cô người yêu

Choáng váng, anh chàng chụp vội vài tấm ảnh, ghi lại cảnh tượng trong phòng bạn gái và đăng tải lên mạng xã hội với dòng trạng thái: “Tết vừa rồi lần đầu tiên đến nhà bạn gái chơi, đây là phòng bạn gái tôi, xin hỏi mọi người tôi phải làm thế nào bây giờ?”.

Loading...
Hình ảnh được chàng trai chia sẻ lên mạng xã hội

Qua những bức ảnh có thể thấy, căn phòng của bạn gái anh chàng không khác gì bãi rác. Khắp nơi đều là quần áo sạch bẩn lẫn lộn, nhiều chai, lọ, giấy tờ vứt lung tung. Muốn đặt chân để bước đi cũng khó khăn.

Cảnh tượng này khiến chàng trai cảm thấy thật ghê, không biết có nên tiếp tục yêu cô gái nữa hay không

Sau khi bài viết của anh chàng được đăng tải, rất nhanh sau đó đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều người khuyên anh chàng góp ý nghiêm túc với bạn gái về tính ở bẩn này. Nếu không thay đổi thì rất khó tiến tới chuyện lâu dài.

 

Loading...