Chuyện ngoại tình xưa nay không phải là hiếm. Dù biết là sai trái nhưng họ vẫn làm, bằng cách nào đó vẫn cố che giấu đi cho được.

Điển hình câu chuyện của người vợ có nickname Linh L. dưới đây. Chung sống với nhau được một thời gian dài chị mới phát hiện mình bị lừa dối. Thậm chí, chồng chị còn ngụy trang bằng hình ảnh người chồng mẫu mực, yêu vợ thương con. Nhưng sau lưng lại âm thầm “cắm sừng” vợ.

Ngoại tình
Dòng tâm sự của người vợ trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình

Theo như lời chia sẻ của Linh L., chồng chị là mẫu đàn ông điển hình khi không thuốc lá, rượu, bia, cờ bạc, thậm chí thường nịnh nọt vợ và nhắn những lời yêu thương. Trong mắt mọi người, chồng của Linh L. là người đàn ông tuyệt vời. “Vậy mà em đã bị cắm sừng mấy năm, trước cả khi cưới và anh ấy mang 1 đống tiền công sức của em làm được cho gái, số tiền này em đảm bảo có những người mơ không được”.

Tin nhắn cô bồ gửi cho vợ
Tin nhắn xin lỗi vợ nhưng vẫn tha thiết yêu bồ. Ảnh chụp màn hình

Đến khi sự việc bị phát giác, Linh L. gọi điện nói chuyện với cô bồ, còn anh chồng thì nhắn tin cầu xin vợ tha thứ. Anh ta nói rằng sẽ không bao giờ để xảy ra chuyện này một lần nữa. Thế nhưng, bất ngờ hơn khi cô bồ gửi đoạn tin nhắn cho Linh L. xem, anh chồng lại nói rằng vẫn yêu bồ tha thiết: “Dù sao anh với vợ cũng hết rồi em tha thứ hay không tùy em, còn tình cảm anh dành cho em là thật, không phải lừa dối, chỉ là nó không đúng lúc thôi”.

Quá đau đớn trước sự 2 mặt của người từng đầu gối tay ấp, Linh L. chọn cách im lặng, bế con đi ngay trong chiều tối hôm đó.

Ngay khi được đăng tải, câu chuyện của người vợ trẻ đã khiến mạng xã hội dậy sóng. Đa phần các ý kiến đều tỏ ra phẫn nộ trước chiêu ngoại tình hết sức tinh vi, đồng thời, không ít người cho rằng chính vì “đóng mác” người đàn ông của gia đình nên anh chồng đã dễ dàng qua mặt được vợ bao nhiêu năm nay. Thậm chí, đến lúc gia đình rơi vào cảnh tan đàn xẻ nghé vẫn tiếp tục “bắt cá hai tay”.

 

Bên cạnh đó, cũng không ít ý kiến cho rằng việc bà mẹ trẻ bế con đi lúc trời nổi dông nên con ốm sốt cũng hơi cảm tính, vội vàng. “Dẫu biết chị đang buồn, không muốn nhìn mặt người đàn ông ấy nhưng cũng nên nghĩ vì con. Chị hãy cứ bình tĩnh suy nghĩ về cuộc hôn nhân này rồi hãy quyết định mọi chuyện”.

Loading...

Hiện, dòng tâm sự được viết trong đêm của người vợ trẻ vẫn đang nhận được sự quan tâm, chia sẻ của cư dân mạng. Và tình huống này cũng viết tiếp vào danh sách một nghìn lẻ một chuyện ngoại tình không ai ngờ thời nay.

Loading...